11 MẪU BÀN LỄ ĐÁ ĐẸP NHẤT

          BÀN LỄ ĐÁ hay còn gọi là bàn thờ đá một trong những đồ thờ bằng đá của nhà thờ tổ, đình làng, chùa chiền, khu lăng mộ đá… Bàn lễ đá có nhiều mẫu mã và kiểu dáng họa tiết khác nhau. Chúng đang thay thế cho bàn thờ bằng gỗ với giá thành hợp lý mà độ bền lại rất cao. BÀN LỄ ĐÁ (Bàn thờ đá) làm bằng đá xanh tự nhiên dùng để đặt lễ vật, đồ thờ cúng như: mâm ngũ quả, bát hương, đèn (nến), lọ hoa…

          Tại Đình, chùa, nhà thờ, khu lăng mộ đá thì việc thờ cúng tổ tiên hay các vị thần linh luôn được mọi người đề cao. Đó là vấn đề tâm linh khó có thể định nghĩa được, nó còn là một nét đẹp văn hóa của người Việt Nam nói riêng và của toàn thế giới nói chung.

          Việc mua sắm các đồ thờ bằng đá như: BÀN LỄ ĐÁ (Bàn thờ đá), bát hương đá, mâm bồng đá, cây hương đá… thể hiện tấm lòng thành kính với tổ tiên và các vị thần linh mà mình tôn thờ. Chính vì vậy mà sản phẩm của chúng tôi luôn luôn đặt chữ TÂM lên hàng đầu.

          Dưới đây là các mẫu BÀN LỄ ĐÁ (Bàn thờ đá) mà Công ty TÀI PHÚ muốn gửi tới Qúy khách hàng tham khảo. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách.

11 Mẫu BÀN LỄ ĐÁ ĐẸP NHẤT 

Bàn lễ đá - bàn thờ đá đẹp 01

Ban le da – ban tho da dep 01

           Mẫu BÀN LỄ ĐÁ đẹp 01 phù hợp với loại bàn lễ có kích thước lớn hơn bình thường. Bởi vì Mặt trước bàn được chạm khắc các họa tiết tứ linh (long, ly, quy, phượng) ở bốn góc. Chính giữa là con rồng lớn đang phun ngọc quấn mây. Bàn lễ đặt trên một lớp đế có chạm lá lan, Hoa văn được chạm khắc ĐẸP và SẮC NÉT.

Bàn lễ đá - bàn thờ đá đẹp 02

Ban le da – ban tho da dep 02

           Mẫu bàn lễ đá đẹp 02 được chạm khắc hoa văn rất đơn giản. Phần nắp bàn lễ chạm hoa văn bình rượu túi thơ xen lẫn tán tự hài hòa. Phần thân chạm hoa lá với đường cong uốn lượn sinh động hai bên giả cột làm tô điểm thêm cho BÀN LỄ ĐÁ ĐẸP.

          Đế bàn lễ là loại đế chân quỳ cũng được chạm hoa văn lá lan giản dị, phía trên chạm đế sen cách tân nhằm che lấp khoảng trống phía trên phần đế của bàn lễ. Tổng thể tạo nên mẫu BÀN LỄ ĐÁ ĐẸP với thiết kế cực kỳ đơn giản. Nó rất phù hợp đại đa số Khách hàng và được nhiều người lựa chọn nhất.

Bàn lễ đá - bàn thờ đá đẹp 03

Ban le da – ban tho da dep 03

         Mẫu bàn lễ đá đẹp 03 gần giống với mẫu số 11 hoa văn được chạm hổ phù. Phía trên bề mặt bàn chạm sen ngửa tương đối dày tạo nên sự vững chắc của chiếc bàn. Với mẫu bàn này thì phù hợp với mọi kích thước.

Bàn lễ đá - bàn thờ đá đẹp 04

Ban le da – ban tho da dep 04

           Mẫu BÀN LỄ ĐÁ đẹp 04 là mẫu có nhiều hoa văn và thiết kế đẹp nhất. Họa tiết trang trí có nhiều cung bậc thể hiện rõ nhất ở phần thân. Nổi bật nhất là đầu hổ phù nhô cao hai bên là hai con phượng hoàng đang sải rộng cánh bay. Phía trên xen kẽ các ô vuông chạm hoa bốn cánh là hai con rồng lá xung quanh là lá lan cách điệu làm nổi bật các họa tiết bên trong.

          Với kiểu dáng đẹp mắt thì mẫu BÀN THỜ ĐÁ 04 sẽ được nhiều người yêu thích nó. Với thiết kế này thì phù hợp với loại bàn lễ có kích thước lớn. Với kích thước nhỏ sẽ thiết kế các hoa văn đơn giản hơn sao cho phù hợp.

Bàn lễ đá - bàn thờ đá đẹp 05

Ban le da – ban tho da dep 05

          Mẫu bàn lễ đá đẹp 05 tương đối giống với mẫu bàn lễ 01. Phần trên nắp bàn lễ có chạm thêm hoa văn cánh sen tạo nên độ vững chắc cho mẫu bàn thờ đá này.

Bàn lễ đá - bàn thờ đá đẹp 06

Ban le da – ban tho da dep 06

          Mẫu bàn lễ đá 06 cũng là mẫu có thiết kế đơn giản nhưng hoa văn đế cầu kỳ hơn. Đế bàn thờ đá là loại đế chân quỳ được chạm hổ phù rất đẹp 4 chân chạm lá lan.

Bàn lễ đá - bàn thờ đá đẹp 07

Ban le da – ban tho da dep 07

          Mặt trước bàn lễ được chạm hoa văn rồng quấn mây bốn góc chạm ly và phượng. Hai bên chân bàn lễ và trên nắp bàn lễ chạm rồng hóa

Bàn lễ đá - bàn thờ đá đẹp 08

Ban le da – ban tho da dep 08

          Mẫu bàn lễ đá đẹp 08 là mẫu bàn lễ đặc biệt nhất. Phần nắp có ngai rồng hai bên. Hoa văn trang trí bàn lễ cũng đa dạng và phong phú. Mẫu ban le da này phù hợp với loại có kích thước rất lớn.

Bàn lễ đá - bàn thờ đá đẹp 09

Ban le da – ban tho da dep 09

         Mẫu BÀN LỄ ĐÁ đẹp 09 chạm hoa văn cũng rất đẹp thân bàn lễ là hình ảnh 2 con rồng tượng chưng cho cái gì đó rất linh thiêng. Một hình ảnh thường thấy trong phật pháp tâm linh. Đế bàn lễ là đế chân quỳ chạm hổ phù loại đế yêu cầu tay nghề cao và tỉ mỉ của những người thợ nhất.

Bàn lễ đá - bàn thờ đá đẹp 10

Ban le da – ban tho da dep 10

          Mẫu bàn lễ đá đẹp 10 có phần nắp và đế đều chạm cánh sen. Phần thân chạm rồng chầu mặt nguyệt với hoa văn đẹp và sắc nét. Với mẫu bàn lễ này thì giá thành là hợp lý nhất.

Bàn lễ đá - bàn thờ đá đẹp 11

Ban le da – ban tho da dep 11

          Mẫu bàn lễ đá đẹp 11 là mẫu có nắp bằng phẳng phần thân thắt lại có chạm chữ T. Điểm nhấn ở mẫu bàn thờ đá này là ở phần đế chân quỳ chạm hổ phù 4 chân là 4 cái đầu hổ phù nhô ra. Đường nét chạm khắc tinh sảo rất bắt mắt.

          Đây là 11 MẪU BÀN LỄ ĐÁ ĐẸP NHẤT  mà Công ty TÀI PHÚ muốn giới thiệu cho Quý khách. Với mỗi mẫu thì sẽ phù hợp với các kích thước là khác nhau. Quý khách hãy liên lạc với chúng tôi để đặt hàng và nhận tư vấn miễn phí.

 Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • CÔNG TY CP SẢN XUẤT & ĐẦU TƯ TÀI PHÚ
  • Địa chỉ: thôn Đồng Quan, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình
  • Đại diện: Ông Đào Sỹ Thi
  • Điện thoại: 0988.223.111 – 0838.223.111
  • Email:    damynghetaiphu@gmail.com
  • Website: https://damynghetaiphu.com
  • Đá mỹ nghệ TÀI PHÚ sẽ luôn là lựa chọn số 1 của Quý Khách Hàng. Chúng tôi rất hân hạnh đươc đón tiếp Quý Khách. Trân trọng!
Từ khóa: mộ đá đôi , , , , , mộ đá tam sơn