Mẫu lăng mộ đá đẹp cho khu lăng mộ đá

          Để thay thế MẪU LĂNG MỘ ĐÁ thường dùng trong khu lăng mộ đá từ trước tới nay. Đá mỹ nghệ Tài Phú đã thiết kế nên MẪU LĂNG CÁNH ĐÁ mới lạ. Khác biệt so với mẫu lăng thông thường để giới thiệu tới đông đảo Quý Khách hàng đã tin tưởng và yêu Quý Tài Phú trong vài năm trở lại đây. Đó là động lực lớn để Tài Phú có được như ngày hôm nay.

          Để không phụ lòng mong mỏi của Khách hàng Yêu Quý chúng tôi không ngừng phấn đấu học hỏi và cho ra mẫu thiết kế mới Về LĂNG MỘ ĐÁ nói riêng và mặt hàng đá mỹ nghệ nói chung. Nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu của Quý khách hàng vươn tới CHÂN – THIỆN – MỸ.

lang mo da dep, lăng thờ đá đẹp, lăng mộ đá, mẫu lăng mộ đáMẫu lăng mộ đá đẹp cho khu lăng mộ đá 15

          Mẫu lăng thờ 01 là mẫu lăng cánh giật 2 cấp từ cao xuống thấp. Phần đế được làm đặc biệt hơn là 2 lớp sen úp vào nhau tạo nên đài sen giống đế tượng. Phần cột lăng được làm cao tương đối thông thoáng. Riêng mẫu lăng thờ 02 thì được thiết kế thêm một chiếc bàn lễ nhỏ bên trong để thờ cúng. Phần cánh lăng được thiết kế bằng nhau gọi là lăng cánh đôi. Cánh lăng được chạm khắc tùng – cúc – trúc – mai các cách nhau bởi một chiếc cột. Đế lăng làm bằng đế chuyện tàu tạo nên sự mới lạ và độc đáo.

         Quý khách hàng ưng 1 trong 2 MẪU LĂNG THỜ ĐÁ trên hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để đặt hàng. Hotline: 0988.223.111 or 0838.223.111. Quý khách có thể đến tận nơi để tham quan xưởng của chúng tôi theo địa chỉ:

  • CÔNG TY CP SẢN XUẤT & ĐẦU TƯ TÀI PHÚ
  • Địa chỉ: thôn Đồng Quan, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.
  • Đại diện: Ông Đào Sỹ Thi
  • Email:    damynghetaiphu@gmail.com
  • Website: https://damynghetaiphu.com là Địa chỉ bán hàng ONLINE của chúng tôi.
  • Đá mỹ nghệ TÀI PHÚ sẽ luôn là lựa chọn số 1 của Quý Khách Hàng. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp Quý Khách. Trân trọng!
mộ đá tròn , , , , , mẫu mộ đá đẹp