Bia đá tự nhiên đẹp – Công ty AEON Nhật Bản

Bia đá tự nhiên 

          Nhân dịp kỷ niệm trồng cây hoa anh đào tại Hà nội 2017 -2018. Công ty AEON – Nhật bản đã làm một bia đá đặt tại khu vực trồng cây hoa anh đào. Nhằm biểu tượng cho tình hữu nghị hợp tác giữa 2 nước Việt nam và Nhật bản. Bia đá tự nhiên được đích thân Giám đốc Công ty AEON đặt hàng tại Công ty Tài Phú.

         Mặt trước bia có khắc logo Công ty AEON cùng với tiêu đề bia. Chữ bia được khắc trực tiếp lên nền đá không được mài nhẵn. Thể hiện sự chuyên nghiệp cao của các nghệ nhân đá mỹ nghệ nơi đây.

 

Bia đá tự nhiên - Công ty AEON - Nhật bản (Mặt trước bia)

Bia đá tự nhiên – Công ty AEON – Nhật bản (Mặt trước bia)

          Mặt sau bia được khắc nội dung ý nghĩa của bia đá sau khi đã đươc mài nhẵn. Bia đá được khắc cả chữ Việt lẫn chữ Nhật yêu cầu độ rõ ràng và tính chính xác rất cao. Nhưng dưới đôi bàn tay của các nghệ nhân đá mỹ nghệ Tài Phú thì không có gì làm khó họ cả. Chúng tôi rất tự hào về họ những người luôn đồng hành với chúng tôi trên mọi hành trình.Bia đá tự nhiên - Công ty AEON - Nhật bản (Mặt sau bia)

Bia đá tự nhiên – Công ty AEON – Nhật bản (Mặt sau bia)

        Đá mỹ nghệ tài phú chuyên cung cấp các sản phẩm về bia đá, cột đá, lan can đá, mộ đá, tượng đá,…Chúng tôi cam kết luôn mang lại sản phẩm tốt nhất cho Quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin Liên hệ:

Công ty Đá mỹ nghệ Tài Phú

Địa chỉ: Đồng Quan, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại: Mr. Đào Sỹ Thi: 0988.223.111 | 01238.223.111

Website: http://damynghetaiphu.com
Đá mỹ nghệ Tài Phú sẽ luôn là lựa chọn số 1 của Quý khách hàng.