Cơ sở 1: Thôn Đồng Quan, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư
tỉnh Ninh Bình
Cơ sở 2: Xã Thọ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An.

0988.223.111

Giới thiệu

 •        Công ty Cổ phần Sản xuất & Đầu tư TÀI PHÚ chuyên: Tư vấn, thi công, chế tác, vận chuyển, lắp đặt Cột đá, cột đá nhà thờ, cột đá đình chùa, CỘT ĐÁ miếu thờ, cột đá điện thờ, CỘT ĐÁ mỹ nghệ; Mộ đá ( Mộ bành đá, mộ đá đơn, MỘ ĐÁ hai đao, mộ đá ba đao, mộ một mái, mộ hai mái, mộ ba mái, MỘ LỤC GIÁC, mộ bát giác, MỘ TRÒN, mộ tháp…), Lăng mộ đá, LĂNG THỜ ĐÁ, Khu lăng mộ đá; Lan can đá, bậc thềm đá, CUỐN THƯ ĐÁ, cổng đá, con giống đá ( Rồng đá, nghê đá, chó đá, voi đá, NGỰA ĐÁ…), bàn ghế đá tự nhiên, TƯỢNG ĐÁ, tượng thờ đá ( Tượng phật đá, TƯỢNG BỒ TÁT, tượng phật adida, tượng đá nghệ thuật…) Bia đá Công ty, bia đá tự nhiên, đèn đá, ĐÈN ĐÁ TRANG TRÍ, đài phun nước, các công trình Đền, Nhà thờ Họ, Miếu, Chùa, Điện thờ, các công trình kiến trúc đá mỹ nghệ, và các sản phẩm đá mỹ nghệ khác…
 •         Sẵn có một đội ngũ thợ lành nghề và lâu năm chúng tôi luôn luôn đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí mà khách hàng yêu cầu. Thiết kế theo đúng bản vẽ, thi công và lắp đặt đúng tiến độ. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn và thiết kế miễn phí cho khách hàng sao cho hợp lý nhất mà vẫn đảm bảo được mọi yêu cầu. Mục tiêu của Công ty chúng tôi là sản xuất ra các sản phẩm TỐT NHẤTĐẸP NHẤT,  có TÂM – có ĐỨC nhất. Nhằm tạo uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các mặt hàng ĐÁ MỸ NGHỆ trên cả nước.
 •        Website: http://damynghetaiphu.com là địa chỉ bán hàng ONLINE của Đá mỹ nghệ Tài Phú. Tại đây Quý khách có thể tham khảo và lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Hiện nay Công ty đã mở rộng sản xuất ở Tỉnh Nghệ An để đáp ứng nhu cầu phục vụ cho mọi khách hàng ở mọi miền tổ quốc.
 •        Công ty chúng tôi đã và đang làm rất nhiều những công trình to nhỏ khác nhau với những mẫu mã luôn luôn đạt yêu cầu và chinh phục được những khách hàng dù là khó tính nhất. Công ty chúng tôi có đưa ra rất nhiều hình ảnh về những kiến trúc, mẫu mã sản phẩm khác nhau cho khách hàng tham khảo. Vì vậy công ty chúng tôi rất mong nhận được những góp ý mà quý khách mang lại. Đó là 1 động lực to lớn để công ty chúng tôi có thêm những bước đột phá và phát triển lên 1 tầm cao hơn nữa. Để luôn luôn chiều lòng khách đến và vừa lòng khách đi. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm và tham khảo.

Một số công trình tiêu biểu của chúng tôi:

 1.  Đình làng Tiên Trà – Yên Nghĩa, Yên Phong, Bắc Ninh (Đình làng được công nhận là Di tích Kiến trúc Mỹ thuật Quốc gia).
 2.  Bảo tháp tại Chùa Xuân (Chùa Xuân Vũ – Chùa của làng đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình).
 3.  Tu sửa, bổ sung Lầu Quan thế âm Bổ tác (Tượng phật bà Quan Âm cao 4.9m) tại chùa Thọ – Hà Nam.
 4.  Tu bổ, xây mới Đình làng Bối Đa – Bối Cầu – Hà Nam.
 5.  Làm bia đá cho các công ty: Công ty FLC thanh hóa, Công ty AEON Nhật Bản.
 6.  Chế tác, lắp đặt các Khu lăng mộ, mộ đá cho các gia đình, dòng họ trên khắp đất nước Việt Nam.
 •        Sinh ra trên mảnh đất Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân nổi tiếng thì ĐÁ MỸ NGHỆ TÀI PHÚ là địa điểm lựa chọn đáng tin cậy. Công ty TÀI PHÚ nhận gia công lắp đặt các sản phẩm đá UY TÍNCHẤT LƯỢNG làm hài lòng cho Quý khách. Chúng tôi MIỄN PHÍ vận chuyển trên Toàn Quốc.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ TÀI PHÚ

Địa chỉ: Đồng Quan, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại: Mr. Đào Sỹ Thi: 0988.223.111 | 01238.223.111

 

Support Online

Support Online