Giới thiệu

Lời nói đầu

 • Công ty Cổ phần Sản xuất & Đầu tư TÀI PHÚ chuyên: Tư vấn, thi công, chế tác, vận chuyển, lắp đặt Cột đá, cột đá nhà thờ, cột đá đình chùa, CỘT ĐÁ XANH miếu thờ, cột đá điện thờ, CỘT ĐÁ mỹ nghệ; Mộ đá ( Mộ bành đá, mộ đá đơn, MỘ ĐÁ hai đao, mộ đá ba đao, mộ một mái, mộ hai mái, mộ ba mái, MỘ LỤC GIÁC, mộ bát giác, MỘ TRÒN, mộ tháp…), Nhang án đá, HƯƠNG ÁN ĐÁ (Lâu thờ đá), Khu mộ đá; Lan can đá, bậc thềm đá, CUỐN THƯ ĐÁ, cổng đá, con giống đá ( Rồng đá, nghê đá, chó đá, voi đá, NGỰA ĐÁ…), bàn ghế đá tự nhiên, TƯỢNG ĐÁ, tượng thờ đá ( Tượng phật đá, TƯỢNG BỒ TÁT, tượng phật adida, tượng đá nghệ thuật…) Bia đá Công ty, bia đá tự nhiên, đèn đá, ĐÈN ĐÁ TRANG TRÍ, đài phun nước, các công trình Đền, Nhà thờ Họ, Miếu, Chùa, Điện thờ, các công trình kiến trúc đá mỹ nghệ, và các sản phẩm đá mỹ nghệ khác…
 • Sẵn có một đội ngũ thợ lành nghề và lâu năm chúng tôi luôn luôn đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí mà khách hàng yêu cầu. Thiết kế theo đúng bản vẽ, thi công và lắp đặt đúng tiến độ. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn và thiết kế miễn phí cho khách hàng sao cho hợp lý nhất mà vẫn đảm bảo được mọi yêu cầu. Mục tiêu của Công ty chúng tôi là sản xuất ra các sản phẩm TỐT NHẤTĐẸP NHẤT,  có TÂM – có ĐỨC nhất. Nhằm tạo uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các mặt hàng ĐÁ MỸ NGHỆ trên cả nước.
 • Website: https://damynghetaiphu.com là địa chỉ bán hàng ONLINE của Đá mỹ nghệ Tài Phú. Tại đây Quý khách có thể tham khảo và lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Hiện nay Công ty đã mở rộng sản xuất ở Tỉnh Nghệ An để đáp ứng nhu cầu phục vụ cho mọi khách hàng ở mọi miền tổ quốc.
 • Công ty chúng tôi đã và đang làm rất nhiều những công trình to nhỏ khác nhau với những mẫu mã luôn luôn đạt yêu cầu và chinh phục được những khách hàng dù là khó tính nhất. Công ty chúng tôi có đưa ra rất nhiều hình ảnh về những kiến trúc, mẫu mã sản phẩm khác nhau cho khách hàng tham khảo. Vì vậy công ty chúng tôi rất mong nhận được những góp ý mà quý khách mang lại. Đó là 1 động lực to lớn để công ty chúng tôi có thêm những bước đột phá và phát triển lên 1 tầm cao hơn nữa. Để luôn luôn chiều lòng khách đến và vừa lòng khách đi. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm và tham khảo.
GS KTS Hoang Dao Kinh va Nghe nhan Dao Sy Thi chup anh Luu niem

GS TS KTS Hoàng Đạo Kính chụp ảnh lưu niệm cùng Anh Đào Sỹ Thi – Đá mỹ nghệ Tài Phú

Một số công trình tiêu biểu của chúng tôi:

 1.  Đình làng Tiên Trà – Yên Nghĩa, Yên Phong, Bắc Ninh (Đình làng được công nhận là Di tích Kiến trúc Mỹ thuật Quốc gia).
 2.  Bảo tháp tại Chùa Xuân (Chùa Xuân Vũ – Chùa của làng đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình).
 3.  Tu sửa, bổ sung Lầu Quan thế âm Bổ tác (Tượng phật bà Quan Âm cao 4.9m) tại chùa Thọ – Hà Nam.
 4.  Tu bổ, xây mới Đình làng Bối Đa – Bối Cầu – Hà Nam.
 5.  Làm bia đá cho các công ty: Công ty FLC thanh hóa, Công ty AEON Nhật Bản.
 6.  Chế tác, lắp đặt Mộ đá, Nhang án đá, Khu mộ đá gia đình,dòng họ trên khắp đất nước Việt Nam.
 • Sinh ra trên mảnh đất Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân nổi tiếng thì ĐÁ MỸ NGHỆ TÀI PHÚ là địa điểm lựa chọn đáng tin cậy. Công ty TÀI PHÚ nhận gia công lắp đặt các sản phẩm đá UY TÍNCHẤT LƯỢNG làm hài lòng cho Quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • CÔNG TY CP SẢN XUẤT & ĐẦU TƯ TÀI PHÚ

 • Địa chỉ: Thôn Đồng Quan, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.
 • Đại diện: Ông Đào Sỹ Thi
 • Điện thoại: 0988.223.111 – 0838.223.111
 • Email:    damynghetaiphu@gmail.com
 • Website: https://damynghetaiphu.com
 • Đá mỹ nghệ TÀI PHÚ sẽ luôn là lựa chọn số 1 của Quý Khách Hàng. Chúng tôi rất hân hạnh đươc đón tiếp Quý Khách. Trân trọng!