“Mộ Kết” là gì? “Mộ Trùng” là gì ?

Mộ Kết là gì ? Mộ Trùng là gì ? 1 số cách nhận biết để chọn thời gian cải táng giúp tăng phúc phần, tránh tai họa. Vào thời điểm cuối năm, người Việt Nam thường có phong tục Cải táng mộ phần cho người đã khuất, đưa ông bà tổ tiên, bố mẹ về ngôi nhà mới đẹp đẽ, chắc chắn. Bởi theo quan niệm từ xưa đến nay, làm tốt việc cải táng sẽ đem lại phúc phần, may mắn,thăng quan tiến chức cho đời con cháu, nhưng thời gian nào có thể làm việc cải táng, bốc mộ cho người đã khuất thì còn phải dựa trên nhiều yếu tố phong thủy.

Mo da don Tam Son cao cap

Mộ đá đơn an táng một lần Tài Phú Ninh Bình

Mộ kết là gì?

Mộ Kết: Là mộ khi đặt vào vùng có trường khí tốt, đã quán Khí (tức là thu nhận được năng lượng của Địa Huyệt). hoặc phần mộ đặt vào đúng “Long mạch”.

Mộ trùng là gì?

Mộ Trùng : là mộ chôn cất nhiều năm nhưng xác không tan, không phân hủy. Nguyên nhân có thể là do tại khu vực chôn cất Huỵet mộ, phần đất bị Bế Khí, cũng có thể người mất do bị ung thư hoặc những bệnh khác mà đưa vào người qua nhiều thuốc kháng sinh hay chất phóng xạ khiến cơ thể mất nhiều thời gian để phân hủy. Khi cải táng, bốc mộ mà gặp phải trường hợp này, việc cần thiết là mời các chuyên gia phong thủy đến để có phương án giải quyết thích hợp.

Cách xử lý mộ kết mộ trùng

Trường hợp gia đình không thể nhận biết được mộ “kết” hay mộ “Trùng”, hoặc để chắc chắn cho công tác chuẩn bị cho việc Bốc mộ, sang cát. Chúng tôi có liên kết với các Chuyên gia phong thủy để hỗ trợ gia đình công việc này.

Xay-Khu-mo-da-dep-Bao-gia-Khu-mo-da-dep-tai-Ninh-Binh-2021.jpg

Xay-Khu-mo-da-dep-Bao-gia-Khu-mo-da-dep-tai-Ninh-Binh-2021.jpg

Cách kiểm tra Mộ Kết và Mộ Trùng

Gia chủ có mộ kết thường là đang làm ăn phát đạt, con cháu học hành, công tác đều tốt, trong cuộc sống gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ. Mộ “Kết” thường là do phúc phận của dòng họ tới ngày thịnh phát nên có thể do chủ định (Nhờ thầy địa lý đặt mộ) hoặc do vô tình (thường là trường hợp Thiên táng rất bất ngờ) đặt được vào trúng “Long huyệt” (hay còn gọi là vùng có năng lượng tập trung).

Một khu mộ Kết – xung quanh cây cối và cỏ mọc xanh tươi

Cách nhận biết mộ Kết cũng có nhiều cách, ví dụ như cảm xạ, ngoại cảm, cảm nhận trường khí…những cách này thì chỉ có những chuyên gia về phong thủy mới có khả năng để nhận biết, nhưng ngoài ra cũng có một cách nhận biết bằng mắt thường.

Mau-Mo-da-DEP-Mo-da-tron-DEP-2021.jpg

Mẫu Mộ đá tròn đẹp, tâm linh, phong thủy của ĐÁ MỸ NGHỆ TÀI PHÚ NINH BÌNH

Những ngôi mộ “Kết” thường đất ngày càng nở ra, làm cho phần đất xung quanh to dần lên, có khi như một cái gò (Ảnh), dễ quan sát hơn là xung quanh khu mộ “kết” cây cối thường mọc cao, xanh tốt mặc dù không có người chăm sóc (biểu hiện của vùng đất có Sinh khí). Gia đình cũng có thể thử xem phần mộ của gia đình có “kết” không bằng cách sau khi thắp hương phần mộ xong, có thể cắm những phần cành hoa khô vào phần mộ, nếu những cành khô đó nẩy mầm xanh tốt thì phần mộ đó chắc chắn có Huyệt kết.

Mau-Mo-da-DEP-Mo-da-tron-DEP-bam-bat-Thinh-Hung.jpg

Tư vấn, thi công, xây dựng NHANG ÁN ĐÁ, MỘ ĐÁ cao cấp trên toàn quốc.

Ngoài ra cũng có thể nhận biết mộ “Kết” bằng cách nhìn vào phần gạch men hay đá ốp vào mộ, những nơi có phần Huyệt Kết thì đá thường sáng bóng như có chùi dầu, hoặc khi ngồi gần những khu Huyệt kết, ta có thể cảm nhận một luồng khí ấm áp, làm cho ta có cảm giác thoải mái dễ chịu.

Từ khóa: mộ đá đôi , , , , , , mộ đá tam sơn