Bản vẽ thiết kế Khu mộ đá đẹp có diện tích 86m2

     Bản vẽ thiết kế Khu mộ đá đẹp có diện tích 86m2. Chiều dài 7m, chiều rộng 12,7m đây là kích thước hợp lý để lên một bản Phối cảnh 3D đẹp. Điểm nổi bật của khu mộ đá này là Bộ cổng đá tứ trụ và Lâu thờ cánh đá cao cấp.

Phối cảnh Khu mộ đá đẹp, Bản vẽ 3D Khu mộ đá đẹp, Thiết kế Khu mộ đá đẹp nhất

Bản vẽ thiết kế Khu mộ đá đẹp có diện tích 86m2

    Mặt trước khu mộ là Bộ Cổng đá tứ trụ với 2 cột trụ lớn chạm đôi câu đối và 2 cột trụ nhỏ chạm bình sen hoặc tứ quý. Giữa hai cột trụ lớn và nhỏ là bưng ngách cổng chạm ngũ phúc và đầm sen đẹp. Tiếp đến là tường rào lan can đá chạm hoa sen hóa xung quanh khu mộ. Mỗi tấm bưng cao 80cm chiều dài tấm bưng phụ thuộc vào kích thước của Khu mộ gia đình.

    Phần Lâu thờ chung (Nhang án đá) có kết cấu gần giống như Lầu thờ đá 2 mái kết hợp với 2 cánh và 2 bức bành chạm tứ quý. Bên trong Nhang án có để 1 chiếc bàn lễ để đồ thờ cúng như Bát hương, đèn, nến, mâm bồng, lễ vật thờ cúng… Toàn bộ phần lâu thờ cánh được tôn cao so với nền Khu mộ đá khoảng 20cm làm Cho phần Nhang án thờ trở nên nội bật và bề thế.

Làm Biển Hiệu đá cho Công ty Sunjin

    Mẫu Mộ đá là kiểu mộ tam sơn kiểu mới phần thân mộ cấu tạo bởi 3 phần: Phần 1 chạm chiện chữ T, Phần 2 chạm cánh sen úp ngửa, Phần 3 chạm lá lan. Cuốn thư khu lăng là mẫu cuốn thư trán rồng chầu mặt nguyệt chạm ngũ phúc. Cuốn thư thường được đặt trước lối ra vào để xua đuổi tà khí xấu xâm nhập vào bên trong khuân viên khu mộ.

     Đá mỹ nghệ Tài Phú nhận Thiết kế, thi công lắp đặt hoàn thiện Mộ đá, Lâu thờ đá, Khu mộ đá cao cấp cho gia đình, dòng họ trên Toàn Quốc. Trên đây là bản Phối cảnh khu mộ đá đẹp mà chúng tôi thiết kế cho Khách hàng tại Hải Phòng. Quý Khách nhanh tay đặt làm Khu mộ đá đẹp của chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí. Mọi chi tiết xin liên hệ đến:

  • CÔNG TY CP SẢN XUẤT & ĐẦU TƯ TÀI PHÚ
  • Địa chỉ: Làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình.
  • Đại diện: Ông Đào Sỹ Thi
  • Điện thoại: 0988.223.111 – 0838.223.111
  • Email:    damynghetaiphu@gmail.com
  • Website: https://damynghetaiphu.com
  • Đá mỹ nghệ TÀI PHÚ sẽ luôn là lựa chọn số 1 của Quý Khách Hàng. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp Quý Khách. Trân trọng!

Xem thêm các Bản Thiết kế Phối cảnh Khu lăng mộ đá khác tại đây: https://damynghetaiphu.com/phoi-canh-khu-lang-mo/

Từ khóa: mộ đá đôi , , mộ đá tam sơn