Mẫu lăng mộ đá đẹp 10

Mô tả Mẫu lăng mộ đá đẹp 10

Lăng mộ đá đẹp, lăng thờ đá đẹp

Mẫu Lăng mộ đá đẹp, lăng thờ đá đẹp

          LĂNG MỘ ĐÁ hay còn gọi là  LĂNG THỜ ĐÁ cho khu lăng mộ đá gia tộc, chi, dòng họ… MẪU LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP 10 là loại lăng cánh 2 đao mây được làm từ đá xanh tự nhiên. Với hoa văn chạm khắc tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai) cách điệu ở hai bên cánh làm nổi bật cho toàn bộ lăng thờ. Mặt trước thân lăng chạm chữ thọ hai bên cột là 2 câu đối:

Đức thừa tiên tổ thiên niên thịnh

Phúc ấm nhi tôn bách thế vinh

          Đôi câu đối mang ý nghĩa nhân văn rất sâu sắc. Nó không những thể hiện lòng hiếu thuận thờ phụng ông bà, cha mẹ, tổ tiên mà còn là sự cầu mong gia tiên phù hộ độ trì cho con cháu đời sau càng ngày càng thịnh vượng, cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Khi còn sống ông bà, cha mẹ đã dành cả cuộc đời để chăm lo cho con, cho cháu vậy thì tại sao khi chết đi con cháu không thể lo cho ông bà, bố mẹ một nơi yên nghỉ đẹp đẽ và ấm cúng. Một ngôi mộ đá đẹp, một LĂNG THỜ ĐÁ đẹp( lăng mộ đá đẹp), một KHU LĂNG MỘ ĐÁ  đẹp quy tụ tổ tiên dòng họ của mình.

Kích thước cho mẫu lăng mộ đá đẹp 10

          Kích thước mặt trước LANG MO DA dài 1,47m rộng 1,07m, hai bên cánh dài 0,78m. Kích thước tổng thể cho toàn mộ LĂNG THỜ ĐÁ đẹp 10 là: 3,03mx1,07mx3,21m.

          Với ưu điểm bền và đẹp mãi với thời gian cùng thiết kế đẹp, hoa văn phong phú thì đá mỹ nghệ TÀI PHÚ là địa điểm lựa chọn đúng đắn nhất. Sản phẩm của chúng tôi luôn luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Quý khách sẽ yên tâm và hài lòng khi hợp tác với Công ty Tài Phú.

          Đá mỹ nghệ Tài phú nhận thi công, chế tác lắp đặt lăng thờ đá, LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP cho khu lăng mộ đá, Cột đá, cổng đá, lan can đá, bia đá, đài phun nước…..

       Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • CÔNG TY CP SẢN XUẤT & ĐẦU TƯ TÀI PHÚ
  • Địa chỉ: thôn Đồng Quan, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình
  • Đại diện: Ông Đào Sỹ Thi
  • Điện thoại: 0988.223.111 – 01238.223.111
  • Email:    damynghetaiphu@gmail.com
  • Website: https://damynghetaiphu.com
  • Đá mỹ nghệ TÀI PHÚ sẽ luôn là lựa chọn số 1 của Quý Khách Hàng. Chúng tôi rất hân hạnh đươc đón tiếp Quý Khách. Trân trọng!
mộ đá tròn , , , , , mẫu mộ đá đẹp