Kiêng kỵ khi dùng kỳ lân: Sử dụng sai cách, xui xẻo liên tiếp đến

 

 

1. Những kiêng kỵ khi sử dụng và bài trí Kỳ lân

 
Kỳ lân là con gì mà có nhiều tác dụng lớn trong phong thủy như vậy? Kỳ lân bài trí đúng cách trong nhà mang lại may mắn và tài lộc cho chủ nhân, ngược lại nếu phạm vào những điều kiêng kỵ, công năng của Kỳ lân sẽ bị mất tác dụng, thậm chí linh vật CẮN NGƯỢC lại gia chủ, đem đến xui xẻo, tai ương. 
 
Vậy khi sử dụng và bài trí Kỳ lân, cần kiêng kỵ điều gì?
 
– Tránh việc sờ, chạm hoặc để người khác sờ, chạm vào các bộ phận tài lộc của Kỳ lân là mắt, mũi, răng, miệng, sừng. Điều này làm tổn hại đến Kỳ lân và đem đến những điều không may mắn cho người sở hửu, bởi Kỳ lân được ví như linh vật có hồn.
 
– Tránh làm rơi xuống những nơi ô uế, dơ bẩn. Đây cũng được xem là hành động dễ mang đến điều xui xẻo cho người sử dụng.
 
– Tránh đem cho, tặng hoặc bán Kỳ lân đã sử dụng cho người khác. Hành động này không khác gì đem may mắn và tài lộc đến tay người khác.
 
– Nếu không sử dụng Kỳ lân, cách tốt nhất là bảo quản sạch sẽ trong hộp hoặc túi đựng. Như vậy, khi sử dụng lại, công năng của Kỳ lân mới tiếp tục được phát huy. 
 
– Không đặt Kỳ lân quay đầu vào trong nhà. Phải đặt Kỳ lân quay đầu ra ngoài, quan niệm này tượng trưng cho việc Kỳ lân ra ngoài kiếm tài lộc cho chủ nhân.
 
– Không đặt Kỳ lân quay đầu vào gương sẽ phạm quang sát. Hình ảnh phản chiếu của Kỳ lân trong gương sẽ đem đến một loại sát khí ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của người sở hữu nó.
 
– Không đặt Kỳ lân quay đầu vào giường ngủ vì như thế sẽ làm gia chủ ngủ không ngon giấc.

 

2. Một số điểm lưu ý khác khi sử dụng Kỳ lân phong thủy

 
– Kỳ lân là linh vật phong thủy được cho là có hồn nên cũng cần được vệ sinh sạch sẽ định kỳ. Ngoài ra, đối với phụ nữ trong kỳ kinh nguyệt và phụ nữ có thai không được sờ chạm vào Kỳ lân.
 
– Tượng Kỳ Lân phong thủy phải được phối thành đôi, trong đó Kỳ Lân đực đặt bên phải và Kỳ Lân cái đặt bên trái. Không được đảo hai bên cho nhau, nếu không sẽ mất đi ý nghĩa hóa giải sát khí, trừ tà.
 
– Kiêng kỵ khi dùng kỳ lân: Kỳ lân chưa được khai quang không nên đem ra bài trí nếu không sẽ không thể ngăn sát khí, xua đuổi tà mà ngược lại còn đem lại điềm xấu cho gia đình. 

– Kỳ lân nổi tiếng là linh thú nhân từ nên không thích hợp với những người làm việc liên quan đến cờ bạc, thuốc phiện, buôn lậu… bởi những người làm nghề này dù có bài trí tượng Kỳ lân trong nhà cũng không đạt được sở nguyện.
 
– Không được đặt ngoài cửa sổ, trong nhà bếp bởi như vậy bị coi là không tôn trọng, thậm chí bị cho là coi thường linh vật, sẽ mang những điều không may mắn đến cho gia đình.

 
 

3. Cách bày trí tượng Kỳ Lân đem lại sự thịnh vượng, tài lộc dồi dào

 
– Đặt kỳ lân trong phòng khách: Đặt kỳ lân trong phòng khách là thể hiện tự tôn sùng đối với linh vật, đem lại may mắn, bình an, cát tường cho ngôi nhà.
 
– Đặt kỳ lân trong phòng làm việc: Muốn thăng tiến trong công việc, trên bàn làm việc nên có một đôi kỳ lân ở 2 cạnh bàn trái phải, để đầu của chúng hướng ra cửa, đuôi hướng vào trong.
 
– Đặt kỳ lân trong phòng ngủ: Mong muốn con đàn cháu đống, muốn cầu quý tử có thể đặt tượng Kỳ Lân tống tử trong phòng ngủ. 
 
– Đặt kỳ lân trong phòng đọc sách: Những ai mong muốn học hành con cái học hành giỏi giang, tiến tới có thể đặt tượng Kỳ lân trong phòng sách.
 
T.T

Kỳ lân hợp tuổi nào, mệnh nào? Dùng màu gì để tăng phước lộc cho người sở hữu?
Khai quang và sử dụng kỳ lân phong thủy thế nào để luôn gặp may mắn, thịnh vượng, đại phú đại cát?
Muốn sinh con trai và thăng tiến, hãy mua ngay những vật phẩm phong thủy này
Bày Kỳ lân tống tử tặng con để sớm sinh quý tử, con đàn cháu đống

Từ khóa: mộ đá đôi , , mộ đá tam sơn