Biển hiệu đá tại khu đô thị cao cấp

Đá mỹ nghệ Tài Phú – Đơn vị thiết kế Biển hiệu đá tự nhiên Bia đá tự nhiên nguyên khối hàng đầu tại Việt Nam giới thiệu Mẫu Bia đá trắng “Vương Niệm” tại Thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La, Biển hiệu đá khối thiết kế dạng Vương Niệm. Với nội dung dự án của chủ đầu tư, tạo điểm nhấn, thu hút người nhìn, làm tăng giá trị cho dự án.

    Bảng hiệu bằng đá tự nhiên đang được rất nhiều người lựa chọn. Với vẻ ngoài độc đáo, nó khiến nhiều người thích thú. Ngoài ra, sản phẩm này cũng phần nào nói lên được con mắt thẩm mỹ, đầu óc của người chọn lựa. Đây được xem là lựa chọn của những con người có tầm nhìn. Tạo nên một ấn tượng thu hút và hoàn toàn khác biệt. Bảng hiệu đá tự nhiên có thể sử dụng như 1 hình thức quảng bá và xây dựng thương hiệu một cách hiệu quả nhất cho các Công Ty, Doanh nghiệp, Tập Đoàn, Nhà hàng, Khách sạn…

Được sinh ra và lớn lên tại Làng nghề đá mỹ nghệ nổi tiếng tại Ninh Bình. Cùng với đôi bàn tay khéo léo kếp hợp với máy móc thiết bị hiện đại. Đá mỹ nghệ Tài Phú sẽ mang đến cho Quý khách những sản phẩm đẹp được tạo từ TÂM của người thợ đá nơi đây. Tại xưởng Chúng tôi có nhiều viên đá tự nhiên với các kích thước khác nhau. Các dòng đá bao gồm như Đá vàng, Đá trắng, Đá xanh đen, đá xanh rêu

 • Đá mỹ nghệ Tài Phú đã lắp đặt hoàn thiện rất nhiều Biển hiệu đá (BẢNG HIỆU ĐÁ TỰ NHIÊN) cho các Công ty, Doanh nghiệp trên khắp các tỉnh thành của Đất nước Việt nam. Từ những Công ty nhỏ cho đến Tập đoàn lớn như  Biển hiệu cháo mừng Thành phố Hạ Long, FLC Quảng Bình, Công ty Sunjin, Khu đô thị sinh thái Thành Công… Chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng và niềm tin tưởng tuyệt đối từ họ.

            Liên hệ đặt hàng BẢNG HIỆU ĐÁ TRẮNG ĐẸP của Công ty Chúng tôi theo địa chỉ:

  • CÔNG TY CP SẢN XUẤT & ĐẦU TƯ TÀI PHÚ

  • Địa chỉ: Làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình.
  • Đại diện: Ông Đào Sỹ Thi
  • Điện thoại: 0988.223.111 – 0838.223.111
  • Email:    damynghetaiphu@gmail.com
  • Website: https://damynghetaiphu.com
  • Facebook: Đá mỹ nghệ Tài Phú
  • “ĐÁ MỸ NGHỆ TÀI PHÚ – Đơn vị tư vấn, chế tác, xây dựng: BIA ĐÁ TỰ NHIÊN, NHANG ÁN ĐÁ, MỘ ĐÁ, CỘT ĐÁ, CỔNG ĐÁ, CUỐN THƯ ĐÁ, RỒNG ĐÁ,… UY TÍN hàng đầu tại Việt Nam”
Từ khóa: mộ đá đôi , mộ đá tam sơn

Sản phẩm khác