Biển Hiệu Đá Trắng cho Nhà Thờ Đạo Thiên Chúa T4/22

Làm Biển hiệu đá trắng cho Nhà thờ của những người theo đạo, bia đá trắng tự nhiên

     Đá mỹ nghệ Tài Phú xin giới thiệu đến Quý Khách hàng Mẫu Biển Hiệu Đá Trắng (BIA ĐÁ TỰ NHIÊN) Cho Nhà Thờ Đạo Thiên Chúa do Chúng tôi chế tác, lắp đặt tại Thái Bình. Biển hiệu đá được làm bằng viên đá trắng tự nhiên nguyên khối. Viên đá có kích thước như sau: Cao 1,75m x rộng 1,2m x dầy 0,4m. Mặt trước BIA ĐÁ được các nghệ nhân Tài Phú cắt phẳng bề mặt để chạm chữ chìm. Nội dung khắc chữ như sau:

“Gốc rễ của khôn ngoan là kính sợ ĐỨC CHÚA”

     Màu chữ đen trên nền đá trắng tinh nhìn rất nổi bật và rõ nét. Bên trên chữ là Hình ảnh con chim bồ câu chạm nổi tượng trưng cho Chúa Thánh Thần.

     Biển hiệu đá tại Công ty đá mỹ nghệ Tài Phú được chế tác từ 100% đá tự nhiên nguyên khối, đảm bảo độ bền vĩnh cửu độ vững chắc trường tồn với thời gian. Chúng tôi đã lắp đặt hoàn thiện rất nhiều Biển hiệu đá (BIA ĐÁ TỰ NHIÊN) cho các Công ty, Doanh nghiệp trên khắp Đất nước Việt nam. Từ những Công ty nhỏ cho đến Tập đoàn lớn như Tập Đoàn FLC Thanh Hóa, FLC Quảng Bình, Công ty Sunjin, Khu đô thị sinh thái Thành Công… Đá mỹ nghệ Tài Phú luôn nhận được sự hài lòng và niềm tin tưởng tuyệt đối từ họ. Hiên tại Công ty đã trang bị máy móc công nghệ chạm khắc CNC hiện đại, đội thợ thi công có kinh nghiệm, tay nghề cao mang đến các sản phẩm chất lượng và thẩm mỹ cao. Nhận thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng. Cam kết mang đến cho sản phẩm BIỂN HIỆU ĐÁ ĐẸP chất lượng và mức giá tốt nhất. Mọi thông tin, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  • CÔNG TY CP SẢN XUẤT & ĐẦU TƯ TÀI PHÚ
  • Địa chỉ: Làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình.
  • Đại diện: Ông Đào Sỹ Thi
  • Điện thoại: 0988.223.111 – 0838.223.111
  • Email:    damynghetaiphu@gmail.com
  • Website: https://damynghetaiphu.com
  • Facebook: Đá mỹ nghệ Tài Phú
  • Đá mỹ nghệ TÀI PHÚ sẽ luôn là lựa chọn số 1 của Quý Khách Hàng. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp Quý Khách. Trân trọng!

Tham khảo thêm các sản phẩm BIEN HIEU DA khác của chúng tôi TẠI ĐÂY

Từ khóa: mộ đá đôi , , , mộ đá tam sơn

Sản phẩm khác