Xây khu lăng mộ đá tại TP Hồ Chí Minh

Khu lăng mộ đá

 •           Khu lăng mộ đá được làm bằng màu đá xanh tự nhiên rất đẹp. Tổng thể Khu lăng mộ đá bao gồm: Lan can đá, Lăng thờ đá, Cuốn thư đá, Mộ đá, đá lát, đỉnh hương, đèn đá… cấu hình thành. Các hạng mục sản phẩm đá bên trong khu mộ sẽ được bố trí sao cho phù hợp với khuôn viên khu lăng mộ đá.

1. Lan can đá

 •          Lan can đá hay được gọi là tường rào đá được chạm khắc với nhiều hoa văn có ý nghĩa khác nhau. Lan can được chạm khắc hoa văn chữ thọ ( hoặc chữ phúc) – Thể hiện sự mong muốn của con cháu sau này nhờ tổ tiên phù hộ cho sống lâu trăm tuổi cuộc sống thì hạnh phúc. Lan can chạm tứ linh mong muốn làm quan to được bay cao bay xa… Các lan can được ghép với nhau bằng cột lan can phía trên có nụ sen. Cột góc thường được làm cao hơn cột lan can để làm nổi bật khu lăng mộ. Cột góc có thể làm bằng cột đèn hoặc cột nụ sen.
  Lan can da cham chu tho, Cuốn thư đá, khu lăng mộ đá, lăng thờ đá

  Lan can đá chạm chữ thọ khu lăng mộ đá tại Hồ Chí Minh

  1. Cuốn thư đá

 •         Cuốn thư đá tên gọi khác là bình phong đá thường được đặt ở ngay đầu khu lăng mộ để chắn tà khí của những vong hồn xấu. Mặt trước Cuốn thư chạm rồng cuốn thủy xung quanh là hoa văn mây uốn lượn rất đẹp mắt. Phía trên là 2 con rồng chầu mặt nguyệt được chạm khắc rất công phu. Đế cuốn thư đá ĐẸP có chạm hoa văn hổ phù tinh xảo. Hoa văn đó thể hiện sự kỳ công tỉ mỉ nhất của bình phong đá. Với đôi bàn tay khéo léo của những người thợ đã tạo nên sản phẩm cuốn thư đá đẹp.
Bán cuốn thư rồng đẹp, Lan can đá, cuốn thư đá, khu lăng mộ đá, lăng thờ đá

Làm Cuốn thư rồng cho khu lăng mộ đá tại Hồ Chí Minh 19

 •           Cuốn thư rồng đẹp nhưng chi phí cao hơn các mẫu cuốn thư rơi thông thường khác.

  3. Lăng thờ đá

 •           Lăng thờ đá khu lăng mộ Hồ chí minh có tên gọi là lăng cánh 3 đao – một sản phẩm không thể thiếu trong mỗi khu lăng mộ đá . Lăng thờ chung của toàn bộ khu lăng ( thờ tổ tiên Dòng họ Nguyễn Tộc). Lăng có kích thước dài tổng 3.03m, cao 3.30m, lăng được chạm nhiều hoa văn độc đáo tinh xảo. Hai bên cánh lăng thờ chạm tứ quý ở dưới, bên trên chạm long ly quy phụng ( rồng, ly, rùa, phượng). Mặt trước phần thân lăng cánh được chạm chữ thọ, 2 thân cột trước lăng chạm rồng cuốn mây với đầu rồng nổi. Mỗi lăng thờ đá đều mang một nét đẹp riêng cũng như ý nghĩa phong thủy dành cho gia chủ. Chúng tôi tin rằng mình luôn là người đem lại những sản phẩm đẹp – chất lượng cho Khách hàng.

  4. Mộ đá

 •           Xây mộ đá cho ông bà tổ tiên là thể hiện sự kính trọng hiếu thuận với người đã khuất. Mộ đá của khu lăng mộ tại Hồ chí minh mà chúng tôi muốn giới thiệu là mộ đá hai đao mây. Hoa văn mộ được chạm rõ nét phía trước mộ chạm chữ thọ vuông, hai bên chạm rồng phượng. Hai cột tròn phía trước mộ chạm mây cuốn. Mộ đá được làm từ đá xanh tự nhiên loại 1 được ghép với nhau bởi nhiều chi tiết nhỏ. Nhằm giảm bớt trọng lượng  và tạo ra ngôi Mộ đá đẹp như hình ảnh dưới đây.
Mộ đá hai mái chạm rồng phượng 04, Lan can đá, cuốn thư đá, khu lăng mộ đá

Mộ đá hai đao mây chạm rồng phượng làm từ đá tự nhiên 04

 Hình ảnh khu lăng mộ đá làm tại TP Hồ Chí Minh

xây lan can đá cho khu lăng mộ Hồ chí minh, Khu lăng mộ đá đẹp,Lan can đá, Cuốn thư đá, lăng thờ đá

Khu lang mo da tại TP Hồ chí minh

          Xây lan can đá, tường rào đá, lăng thờ đá, cuốn thư đá cho khu lăng mộ đá và các công trình kiến trúc đá mỹ nghệ…trên Toàn Quốc. Liên hệ đặt hàng tại địa chỉ:

Công ty CP Sản Xuất & Đầu Tư Tài Phú

Thôn Đồng Quan, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Hotline: 0988.223.111 – 0838.223.111

Website: damynghetaiphu.com

Email: damynghetaiphu@gmail.com – Facebook: https://www.facebook.com/TAIPHUstone/

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách!

 

mộ đá tròn , , , , , mẫu mộ đá đẹp