Voi đá đẹp 2

Voi đá đẹp 2 – Mẫu Voi Đá ĐẸP nhất của chúng tôi – Nhận làm Voi bằng Đá và bán, phân phối trên TOÀN QUỐC. Voi đá đẹp của Đá mỹ nghệ Tài Phú. Chúng tôi chuyên chế tác điêu khắc các loại con giống đá như: voi đá, ngựa đá, trâu đá, hổ đá, báo đá, rồng đá, chiếu rồng đá, hạc đá, tì hưu đá,,…Mọi chi tiết xin liên hệ: Đá mỹ nghệ Tài Phú – Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Hoặc gọi điện thoại trực tiếp cho chúng tôi.

Voi đá, Voi bằng đá, Làm Voi đá bán Toàn Quốc

Voi đá, Voi bằng đá, Làm Voi đá bán Toàn Quốc

Ý nghĩa của con VOI trong văn hóa quần chúng:
Con voi là đối tượng của miêu tả trong nhiều nền văn hóa khác nhau trong văn hóa đại chúng, trong thần thoại và biểu tượng đặc biệt là ở châu Á và châu Phi nơi có sự hiện diện của chúng. Kể từ thời kỳ đồ đá, con voi đã được khắc họa bởi bức tranh khắc đá cổ trong hang động nghệ thuật. Theo thời gian, chúng được mô tả trong nghệ thuật trong các hình thức khác nhau, bao gồm cả hội họa, tác phẩm điêu khắc, âm nhạc, phim ảnh, và thậm chí cả kiến trúc.

Điểm chung của các nền văn hóa là sự mô tả đều có ý nghĩa yêu mến và tôn kính đối với voi, đặc biệt là trong tôn giáo nhất là ở các vùng Ấn Độ va Đông Nam Á. Voi còn được biết đến với sức mạnh của chúng trong chiến tranh và cũng là con vật gắn liền với sinh hoạt hàng ngày của dân cư bản địa, một số còn sử dụng trong việc hành hình (voi giày). Voi từng là đối tượng bị săn bắt lấy ngà của thực dân phương Tây.
Voi đá đẹp 2

Mọi chi tiết xin Liên hệ:

Công ty Đá mỹ nghệ Tài Phú

Địa chỉ: Đồng Quan, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại: Mr. Đào Sỹ Thi: 0988.223.111 | 01238.223.111

Website: http://damynghetaiphu.com
Đá mỹ nghệ Tài Phú sẽ luôn là lựa chọn số 1 của Quý khách hàng.