Phối cảnh khu lăng mộ đá tại Nghệ An

PHỐI CẢNH KHU LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP

Thiết kế khu lăng mộ đá, phối cảnh khu lăng mộ đá

Bản vẽ Phối cảnh khu lăng mộ đá tại nghệ an Phương án 1

          Khu lăng mộ đá có kích thước như sau: chiều dài 9,5m rộng 7,2m với tổng diện tích là 68m2. Khu lăng được chúng tôi thiết kế dựa trên yêu cầu của quý khách hàng. Điểm khác biệt của khu lăng này là phía sau khu lăng có cuốn thư lớn được đặt trên lan can đá. Hai bên là hai bưng lá lan uốn cong kéo dài từ mép cột cuốn thư tới cột góc.

          Với Phương án 1 chúng tôi thiết kế 1 lăng thờ đá 1 mái phía trước sao cho vẫn thể hiện được hoa văn chạm rồng ở cuốn thư đằng sau.

Thiết kế khu lăng mộ đá, phối cảnh khu lăng mộ đá

Bản vẽ phối cảnh khu lăng mộ đá tại nghệ an phương án 2

          Với Phương án 2 chúng tôi thay lăng thờ bằng 1 chiếc bàn lễ đá để làm nổi bật toàn bộ cuốn thư. Xung quanh khu lăng là hàng rào lan can đá chạm chữ thọ rất đẹp. Cổng được làm bằng bộ cổng nghê đá đẹp chạm tứ quý.

          Để biết chính xác khuôn viên khu lăng mộ đá mà quý khách muốn làm hãy đến với Đá mỹ nghệ Tài Phú. Chúng tôi sẽ thiết kế miễn phí cho Quý khách hàng đặt hàng tại Tài Phú. Quý khách chỉ cần cung cấp kích thước chính xác chiều dài, chiều rộng và yêu cầu cụ thể chúng tôi sẽ lên Phối cảnh và chi tiết từng hạng mục gửi cho quý khách tham khảo. Mọi Chi tiết xin liên hệ:

  • CÔNG TY CP SẢN XUẤT & ĐẦU TƯ TÀI PHÚ
  • Cơ sở 1: thôn Đồng Quan, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.
  • Cơ sở 2: xã Thọ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An.
  • Đại diện: Ông Đào Sỹ Thi
  • Điện thoại: 0988.223.111 – 0838.223.111
  • Email:    damynghetaiphu@gmail.com

         Đá mỹ nghệ TÀI PHÚ sẽ luôn là lựa chọn số 1 của Quý Khách Hàng. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp Quý Khách. Trân trọng!

 

mộ đá tròn , , mẫu mộ đá đẹp