Mẫu Nhang án cánh 3 mái và Mộ đá hiện đại đẹp

1. Đặc điểm Nhang án cánh 3 mái

     Nhang án cánh hay còn gọi là hương án cánh dùng làm lâu thờ chung cho khu mộ đá. Đây là mẫu hương án cánh 3 mái đao mây liền được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với đế sen đơn giản, cánh dựng chạm hạc 2 bên. Thân lăng chạm hoa văn hổ phù ở mặt trước mặt sau chạm sen đầm. Trên cột lăng có khắc đôi câu đối theo yêu cầu của Khách hàng. Kích thước chuẩn phong thủy của nhang án đá 3 mái là 3,20mx1,07mx3,4m.

2. Đặc điểm Mẫu mộ đá hiện đại

     Mộ đá hiện đại có thiết kế đẹp mang phong cách Châu Âu được rất nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Mộ đá được ghép bởi các viên đá liền khối vô cùng vững chắc. Mẫu mã và kiểu dáng thiết kế đẹp và rất ưa nhìn. Không chạm khắc hoa văn rối mắt mà chỉ đánh bóng và tạo hình, tạo kiểu. Chất lượng đá phù hợp làm mộ đá này là Đá xanh rêu, Đá trắng và đá Granite. Nhằm mang lại sự sang trọng và giá trị thẩm mỹ cao. Kích thước Mộ đá này là 107x155cm. Ngoài ra còn có kích thước khác theo yêu cầu của Khách hàng.

Lắp dựng Lăng cánh ba mái và Mẫu mộ đá hiện đại đẹp tại Vình Phúc, Hương án cánh, Lâu thờ đá

Lắp dựng Nhang án cánh ba mái và Mẫu mộ đá hiện đại đẹp tại Vĩnh Phúc.

     Đá mỹ nghệ Tài Phú – Đơn vị tư vấn, thiết kế, lắp đặt Nhang án đá HÀNG ĐẦU tại Việt Nam. Sản Phẩm của chúng tôi được chế tác bởi những thợ đá giỏi lành nghề kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại. Cam kết mang đến cho Khách hàng những Công trình kiến trúc đá trường tồn với thời gian. Quý khách có nhu cầu về đồ đá mỹ nghệ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

  • CÔNG TY CP SẢN XUẤT & ĐẦU TƯ TÀI PHÚ

  • Địa chỉ: Làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình.
  • Đại diện: Ông Đào Sỹ Thi
  • Điện thoại: 0988.223.111 – 0838.223.111
  • Email:    damynghetaiphu@gmail.com
  • Website: https://damynghetaiphu.com
  • Facebook: Đá mỹ nghệ Tài Phú
  • Đá mỹ nghệ TÀI PHÚ sẽ luôn là lựa chọn số 1 của Quý Khách Hàng. Chúng tôi rất hân hạnh đươc đón tiếp Quý Khách. Trân trọng!
Từ khóa: mộ đá đôi , , , mộ đá tam sơn