06 Mẫu Chậu đá cảnh, bể đá cảnh đẹp

        CHẬU ĐÁ CẢNH (BỂ ĐÁ CẢNH) là sản phẩm đáp ứng nhu cầu cho những nghệ nhân yêu thích CÂY CẢNH ĐÁ CẢNH (Non bộ đá). Họ là người có niềm đam mê và đôi mắt tinh tế. Chậu cảnh có nhiều kiểu dáng, mẫu mã và kích thước khác nhau. Chúng được làm bằng ĐÁ TỰ NHIÊN nguyên khối được chọn lọc kỹ càng để đưa vào sản xuất. CHẬU CẢNH (BỂ CẢNH)bằng đá đẹp hơn chậu bằng sứ bởi vì nó được chạm khắc trực tiếp bằng các mẫu hoa văn ĐẸP đa dạng và phong phú. Như: Hoa văn tứ quý, rồng phượng, hoa văn bát bửu, bình rượu túi thơ…

         Đá mỹ nghệ Tài Phú nhận chế tác CHẬU ĐÁ CẢNH , BỂ ĐÁ CẢNH, Non bộ đá, hòn đá non bộ, ĐÁ CẢNH… trên Toàn Quốc. Dưới  đây là những mẫu CHẬU CẢNH bằng đá của Công ty chúng tôi.

Chậu đá cảnh, Bể đá cảnh, chậu cảnh đá, bể cảnh đá

Chau da canh, be da canh 01

          Mẫu CHẬU ĐÁ CẢNH 01 là mẫu chậu hình tròn thân chạm hoa văn hai con rồng chầu mặt nguyệt. Chiều cao thân thấp khoảng từ 25cm đến 30cm được cố định bởi ba chân đế chạm lá lan cao 12cm. Với thiết kế này thì CHẬU CẢNH có thể đặt trước cửa nhà ngay trên bậc hè vừa ĐẸP lại vừa TIẾT KIỆM DIỆN TÍCH. Mẫu này phù hợp để trồng các loại cây cảnh như: cây xanh, cây mai, cây khế, cây lộc vừng….

Chậu đá cảnh, Bể đá cảnh, chậu cảnh đá, bể cảnh đá

Chau da canh, be da canh 02

         Mẫu BỂ ĐÁ CẢNH 02 là loại bể cảnh hình chữ nhật phía trước chạm hoa văn cuốn thư nhỏ hai bên là cây tùng và cây cúc. Hai bên hông bể chạm hai con cá đang bơi lội rất sinh động. Chân bể cảnh chạm hoa văn chuyện tàu điểm thêm một vài lá lan rất đẹp. Toàn bộ BỂ ĐÁ CẢNH được đặt trên bốn chân trụ rời ở bốn góc nhằm làm nổi bật lên mẫu bể cảnh đẹp mê hồn. Sản phẩm này phù hợp để chơi ĐÁ CẢNH hay NON BỘ ĐÁ.

Chậu đá cảnh, Bể đá cảnh, chậu cảnh đá, bể cảnh đá

Chau da canh, be da canh 03

          Mẫu BỂ CẢNH ĐÁ 03 là mẫu có thiết kế đơn giản bể cảnh được chạm hoa văn tứ quý hoa, quả đan xen. Phần đế chạm chuyện hoa văn kết hợp rất hài hòa và ưa nhìn. Với mẫu này thì Quý khách có thể vừa sử dụng trồng cây cảnh vừa sử dụng chơi đá cảnh tùy theo sở thích của quý khách hàng.

Chậu đá cảnh, Bể đá cảnh, chậu cảnh đá, bể cảnh đá

Chau da canh, be da canh 04

          Mẫu CHAU DA CANH 04 có hình chữ nhật vát góc được chạm tứ quý quả ( lê-na-đào-lựu). Xung quanh các cạnh thân chậu chạm tứ quý hoa (tùng cúc trúc mai). Phần đế chân quỳ chạm chuyện tàu 4 góc là đầu 4 con dơi nhô ra. Đây là mẫu tương đối đẹp mà Quý khách hàng nên lựa chọn

Chậu đá cảnh, Bể đá cảnh, chậu cảnh đá, bể cảnh đá

Chau da canh, be da canh 05

          Mẫu CHẬU CẢNH BẰNG ĐÁ 05 là mẫu chậu cảnh tròn loại này có chiều cao tầm 61cm cao hơn so với mẫu chậu tròn 01. Thân chậu chạm hoa văn tứ quý phân cách nhau bởi các khung ô vuông. Mỗi ô vuông chạm một loại cây hoa lần lượt theo thứ tự tùng – cúc – trúc – mai. Đế chậu là loại đế phổ biến hay dùng nhất và được chạm hoa văn lá lan. Mẫu CHẬU ĐÁ CẢNH 05 sử dụng để trồng cây cảnh rất thích hợp vừa ĐẸP lại thông dụng.

Chậu đá cảnh, Bể đá cảnh, chậu cảnh đá, bể cảnh đá

Chau da canh, be da canh 06

          MẪU BỂ CẢNH 06 có thể nói là một TUYỆT TÁC nghệ thuật. Chỉ cần nhìn vào phần hoa văn được chạm khắc quá tinh sảo đến độ ĐẸP KHÔNG TỲ VẾT. Hoa văn đơn giản chỉ là những con dơi hóa xen lẫn những chùm nho nhưng lại đẹp tới nỗi mê hoặc lòng người. Trên đây là các mẫu Chậu đá cảnh ( Be da canh) đẹp nhất mà công ty muốn gửi đến cho Quý khách hàng tham khảo.

          Ngoài ra công ty TÀI PHÚ còn thi công, chế tác và lắp đặt các sản phẩm ĐÁ MỸ NGHỆ khác như: CỘT ĐÁ, lan can đá, CỔNG ĐÁ, cuốn thư đá cho đình, chùa, Biệt thự, Dinh thự, Lâu đài; MỘ ĐÁ đẹp, lăng thờ đá đẹp cho khu lăng mộ đá; BIA ĐÁ công ty, Tượng đá, ĐỒ THỜ ĐÁ ( Bàn lễ đá, CÂY HƯƠNG ĐÁ, đỉnh hương đá, đèn đá…); Phù điêu đá, đài phun nước đá…

       Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • CÔNG TY CP SẢN XUẤT & ĐẦU TƯ TÀI PHÚ
  • Cơ sở 1: thôn Đồng Quan, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.
  • Cơ sở 2: xã Thọ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An.
  • Đại diện: Ông Đào Sỹ Thi
  • Điện thoại: 0988.223.111 – 0838.223.111
  • Email:    damynghetaiphu@gmail.com
  • Website: https://damynghetaiphu.com
  • Đá mỹ nghệ TÀI PHÚ sẽ luôn là lựa chọn số 1 của Quý Khách Hàng. Chúng tôi rất hân hạnh đươc đón tiếp Quý Khách. Trân trọng!
mộ đá tròn , , , , , , , , , mẫu mộ đá đẹp