Đá ốp tường nhà cho Biệt Thự

          Hiện nay đang có rất nhiều nhà Biệt thự, Dinh thự, Nhà ở cao cấp mọc lên ở khắp các tỉnh thành. Đòi hỏi phải có nhiều mẫu mã và thiết kế đẹp mắt cùng với sự sáng tạo độc đáo mà khác lạ. Để đáp ứng nhu cầu của Khách hàng đã có nhiều dịch vụ trang trí nội thất nổi trội hơn về đồ đá mỹ nghệ trong đó có Tiểu cảnh sân vườn, Đài phun nước, ĐÁ ỐP TƯỜNG, Đèn đá trang trí, Bàn ghế đá tự nhiên, hòn non bộ…

          Hôm nay Đá mỹ nghệ Tài phú chúng tôi xin giới thiệu cho Quý khách hàng mẫu đá ốp tường rào và tường nhà đẹp cho Biệt thự, dinh thự sang trọng.

Đá ốp tường rào đẹp cho biệt thự 01, đá ốp các loại, đá ốp tường nhà, đá ốp tường

Da op tuong rao dep cho biet thu 01

1. Đá ốp tường rào

           Là mẫu đá vàng, đá xanh đen, đá xanh rêu… Đá có bề mặt nhám kết hợp cùng với nhau tạo nên một bức tranh phong cảnh đẹp theo ý muốn của Khách hàng. Bên cạnh là một Hòn non bộ đá nước chảy róc rách tuyệt đẹp.

Đá ốp tường nhà biệt thự đẹp 02, đá ốp các loại, đá ốp tường rào, đá ốp tường

Da op tuong nha biet thu 02

2. Đá ốp tường nhà

          Là Mẫu đá với nhiều màu sắc khác nhau được cắt theo hình chữ nhật nhỏ có kích thước 10cm x 20cm được ốp xen kẽ với nhau làm nổi bật cho Ngôi nhà của Quý khách.

          Ngoài ra Quý khách có thể sử dụng ĐÁ BÓC TRẺ với nhiều mầu sắc khác nhau để trang trí cho ngôi nhà của bạn cũng vô cùng đẹp mắt.

          Việc dùng ĐÁ ỐP TƯỜNG vừa sạch – đẹp – mát mà lại tinh tế sang trọng. Chi phí hơi đắt so với các vật liệu khác nhưng độ bền của nó là mãi mãi. Quý khách nào ưng ý sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ tới:

  • CÔNG TY CP SẢN XUẤT & ĐẦU TƯ TÀI PHÚ
  • Cơ sở 1: thôn Đồng Quan, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.
  • Cơ sở 2: xã Thọ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An.
  • Đại diện: Ông Đào Sỹ Thi
  • Điện thoại: 0988.223.111 – 0838.223.111
  • Email:    damynghetaiphu@gmail.com
  • Website: https://damynghetaiphu.com
  • Đá mỹ nghệ TÀI PHÚ sẽ luôn là lựa chọn số 1 của Quý Khách Hàng. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp Quý Khách. Trân trọng!
mộ đá tròn , , , mẫu mộ đá đẹp

Sản phẩm khác