Mẫu đèn bát giác đá trắng – Đèn đá trang trí 36

Theo xu hướng hiện đại, Việc trang trí tiểu cảnh sân vườn tại các khu du lịch, khu vui chơi giải trí nhằm đáp ứng nhu cầu thị hiếu của Khách hàng. Nhiều người tìm đặt mua các loại Đèn đá trang trí thắp sáng với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau. Như Đèn đá tròn, đèn đá lục giác, đèn đá vuông, đèn đá kiểu….Đá mỹ nghệ Tài phú là đơn vị chế tác đèn đá đẹp trang trí sân vườn Uy tín – Chất lượng tại Ninh Bình. Tại bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến Quý Khách Mẫu đèn đá bát giác. Tương ứng với phần bóng đèn có 8 cạnh bằng nhau và mỗi cạnh được đục 1 lỗ thủng nhỏ hình chữ nhật. Đây là vị trí đặt bóng đèn điện, khi thắp sáng thì ánh sáng sẽ theo lỗ thủng đó chiếu ra ngoài vô cùng đẹp mắt. Tại vị trí giữa đế và nắp đèn đều được khoan 1 ô tròn nhỏ để luồn dây diện. Phần đao đèn có kích thước rộng nhất có thiết kế cong nhìn cây đèn giống như cây nấm khổng lồ. Trên cùng đặt 1 nậm sen nhỏ.

Đây là Mẫu đèn có kiểu dáng đẹp, phổ biến được nhiều người lựa chọn đặt hàng nhất. Các chất liệu đá để làm đèn rất đa dạng như: Đá xanh đen, đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng, đá granite, đá hoa cương… Giá cả Đèn đá phụ thuộc vào yếu tố kích thước, chất liệu, mẫu mã, và địa điểm lắp đặt. Để biết chính xác gọi điện ngay tới số: 0988.223.111 – 0838.223.111 để được giải đáp.

đèn đá trang trí, mẫu đèn đá tròn trang trí sân vườn, đèn đá đẹp, đèn đá lục giác thấp

Mẫu đèn đá trang trí sân vườn đẹp, đèn đá lùn

ĐÈN ĐÁ được dùng làm vật trang trí rất ĐẸP mắt. Vị trí phù hợp cho ĐÈN ĐÁ là sân vườn những nơi trồng cây cỏ hoa lá. Ngoài ra nó còn được đặt ở gần hồ nước những nơi có phong cảnh hữu tình. Quý khách có Nhu cầu làm ĐÈN ĐÁ TRANG TRÍ các loại liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

  • CÔNG TY CP SẢN XUẤT & ĐẦU TƯ TÀI PHÚ
  • Địa chỉ: Làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình.
  • Đại diện: Ông Đào Sỹ Thi
  • Điện thoại: 0988.223.111 – 0838.223.111
  • Email:    damynghetaiphu@gmail.com
  • Website: https://damynghetaiphu.com
  • Đá mỹ nghệ TÀI PHÚ sẽ luôn là lựa chọn số 1 của Quý Khách Hàng. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp Quý Khách. Trân trọng!
Từ khóa: mộ đá đôi , , , , mộ đá tam sơn