Hướng dẫn đặt hàng

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG TẠI ĐÁ MỸ NGHỆ TÀI PHÚ

– Để đặt hàng một sản phẩm bất kỳ trước hết ta cần có các yêu cầu về quy cách của sản phẩm mình cần mua.

+ Hình dạng sản phẩm: Cung cấp hình ảnh cụ thể về hình dáng và mẫu mã của từng mặt hàng, sản phẩm cần mua. Quý khách có thể tham khảo trên mạng qua trang Website Công ty ĐÁ MỸ NGHỆ TÀI PHÚ: https://damynghetaiphu.com/. Ngoài ra quý khách có thể đưa ra ý tưởng của mình để phía công ty lên thiết kế ưng ý nhất.

+ Kích thước sản phẩm: Mỗi sản phẩm có kích thước to nhỏ khác nhau sao cho phù hợp với túi tiền và không gian cần lắp đặt của Quý khách.

+ Chất liệu sản phẩm: bao gồm các loại đá xanh đen Ninh Bình, đá xanh thanh hóa, đá xanh rêu, đá trắng, đá vàng, đá hồng vàng, đá tuyết sơn, đá đỏ, đá granit… Mỗi loại đá có ưu điểm riêng và giá cả khác nhau, với các loại đá có màu sắc đẹp và chất liệu tốt hơn thì giá thành cao hơn. Quý khách nên tham khảo trước khi chọn chất liệu đá phù hợp để đặt hàng.

– Sau khi nắm rõ được sản phẩm mời Quý khách gọi tới số: 0988.223.111 0838.223.111 HOẶC điền vào mẫu Form dưới đây để tiến hành đặt hàng. Quý khách cũng có thể đến trực tiếp Công ty CP Sản xuất & Đầu tư Tài Phú tại địa chỉ: Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân – Ninh Bình để đặt hàng và ký kết hợp đồng mua bán theo sự thỏa thuận của đôi bên.

– Để đặt hàng thành công Quý khách phải đặt cọc cho phía Công ty một số tiền nhỏ khoảng 15% – 20% trị giá sản phẩm hàng hóa mà Quý khách đặt hàng.