Cột đá cầu thang đẹp cho Biệt Thự

         Hiện nay đất nước Việt nam đang trên đà phát triển vượt trội so với các năm trước đây. Những tòa nhà cao ốc hay những ngôi biệt thự, lâu đài đang bắt đầu mọc lên nguy nga và lộng lẫy. Yêu cầu về nội thất cũng như ngoại thất của các dịch vụ cho Biệt thự cũng phải sang trọng.

1. CỘT ĐÁ ĐẸP CHO LAN CAN CẦU THANG BIỆT THỰ

         Các sản phẩm CỘT ĐÁ, Cổng đá, Lan can đá, Cuốn thư đá, Đài phun nước đá, Đồ đá trang trí… cho Biệt thự đang là tâm điểm của Các chủ đầu tư. Nhằm đáp ứng cho mọi nhu cầu của Khách hàng hôm nay Công Ty TÀI PHÚ sẽ giới thiệu cho Quý vị một kiệt tác nghệ thuật xứng tầm quốc tế. Sản phẩm CỘT ĐÁ LAN CAN cầu thang cho Biệt thự Đẹp nhất hiện nay. Sản phẩm được chạm khắc hoa văn vô cùng tinh sảo, trên đầu cột là những bông hoa hồng tuyệt đẹp. Với sắc màu vàng tự nhiên hay mầu trắng thuần khiết đều làm cho Ngôi Biệt thự thêm phần lộng lẫy.

Hình ảnh Cột đá cầu thang đẹp nhất

 

Cột đá lan can cầu thang đẹp, cột đá, Cột đá cầu thang đẹp cho Biệt thự

Cot da dep 01 cho lan can cau thang Biet thu

          Tổng thể CỘT ĐÁ LAN CAN (Cột đá cầu thang) là một sản phẩm đẹp hoàn mỹ mà Quý khách hàng nào cũng muốn sở hữu nó cho Ngôi Biệt Thự của mình. Vẻ đẹp mà không thể diễn tả được bằng lời. Đây là sản phẩm đẹp nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu tới Quý khách.

Hình ảnh Cột đá đẹp 02 cho lan can cầu thang Biệt thự:

          Với mẫu COT DA 02 cũng là mẫu có thiết kế đẹp mẫu này được sử dụng phổ biến trên thị trường. Giá thành của nó rẻ hơn so với mẫu COT DA 01. Hoa văn được chạm khắc lên CỘT ĐÁ đều là những mẫu hoa văn đẹp tinh tế thể hiện được vẻ đẹp trang trọng cho ngôi Biệt thự, Lâu đài. Đến với Đá mỹ nghệ TÀI PHÚ quý khách sẽ hài lòng với sản phẩm của chúng tôi.

Cột đá cầu thang cho Biệt thự làm bằng đá vàng tự nhiên, Cột đá vàng đẹp cho lan can đá cầu thang Biệt Thự, Cột đá, Cột đá Biệt thự

Cot da vang dep cho lan can da cau thang Biet Thu

2. ĐỊA ĐIỂM LÀM CỘT ĐÁ BIỆT THỰ ĐẸP TRÊN TOÀN QUỐC

         ĐÁ MỸ NGHỆ TÀI PHÚ cung cấp các sản phẩm đá mỹ nghệ cao cấp: CỘT ĐÁ, LAN CAN ĐÁ, ĐÀI PHUN NƯỚC, BỨC BÌNH PHONG ĐÁ… cho Biệt Thự, Dinh Thự, Lâu đài trên Toàn Quốc. Chúng tôi thiết kế thi công và lắp đặt hoàn thiện tận chân công trình. Đặt hàng sản phẩm CỘT ĐÁ BIỆT THỰ nói riêng và các sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung của chúng tôi theo địa chỉ sau:

  • CÔNG TY CP SẢN XUẤT & ĐẦU TƯ TÀI PHÚ
  • Cơ sở 1: thôn Đồng Quan, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.
  • Cơ sở 2: xã Thọ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An.
  • Đại diện: Ông Đào Sỹ Thi
  • Điện thoại: 0988.223.111 – 0838.223.111
  • Email:    damynghetaiphu@gmail.com
  • Website: https://damynghetaiphu.com
  • Đá mỹ nghệ TÀI PHÚ sẽ luôn là lựa chọn số 1 của Quý Khách Hàng. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp Quý Khách. Trân trọng!
mộ đá tròn , , , , mẫu mộ đá đẹp