Cơ sở 1: Thôn Đồng Quan, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư
tỉnh Ninh Bình
Cơ sở 2: Xã Thọ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An.

0988.223.111

Cột đá cầu thang đẹp cho Biệt Thự

         Hiện nay đất nước Việt nam đang trên đà phát triển vượt trội so với các năm trước đây. Những tòa nhà cao ốc hay những ngôi biệt thự, lâu đài đang bắt đầu mọc lên nguy nga và lộng lẫy. Yêu cầu về nội thất cũng như ngoại thất của các dịch vụ cho Biệt thự cũng phải sang trọng.

         Các sản phẩm CỘT ĐÁ, Cổng đá, Lan can đá, Cuốn thư đá, Đài phun nước đá, Đồ đá trang trí… cho Biệt thự đang là tâm điểm của Các chủ đầu tư. Nhằm đáp ứng cho mọi nhu cầu của Khách hàng hôm nay Công Ty TÀI PHÚ sẽ giới thiệu cho Quý vị một kiệt tác nghệ thuật xứng tầm quốc tế. Sản phẩm CỘT ĐÁ LAN CAN cầu thang cho Biệt thự Đẹp nhất hiện nay. Sản phẩm được chạm khắc hoa văn vô cùng tinh sảo, trên đầu cột là những bông hoa hồng tuyệt đẹp. Với sắc màu vàng tự nhiên hay mẫu trắng thuần khiết đều làm cho Ngôi Biệt thự thêm phần lộng lẫy.

        Hình ảnh Cột đá cầu thang đẹp nhất

Cột đá lan can cầu thang đẹp cho Biệt thự

Cột đá cầu thang đẹp cho Biệt thự

          Tổng thể CỘT ĐÁ LAN CAN (Cột đá cầu thang) là một sản phẩm đẹp hoàn mỹ mà Quý khách hàng nào cũng muốn sở hữu nó cho Ngôi Biệt Thự của mình. Vẻ đẹp mà không thể diễn tả được bằng lời Quý vị hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng.

        Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • CÔNG TY CP SẢN XUẤT & ĐẦU TƯ TÀI PHÚ
  • Địa chỉ: thôn Đồng Quan, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình
  • Đại diện: Ông Đào Sỹ Thi
  • Điện thoại: 0988.223.111 – 01238.223.111
  • Email:    damynghetaiphu@gmail.com
  • Website: https://damynghetaiphu.com
  • Đá mỹ nghệ TÀI PHÚ sẽ luôn là lựa chọn số 1 của Quý Khách Hàng. Chúng tôi rất hân hạnh đươc đón tiếp Quý Khách. Trân trọng!

Related post

Support Online

Support Online