Xây mộ đá đẹp và ý nghĩa của việc cải táng bốc mộ

Xây mộ đá đẹp ở đâu? 

         Cải táng bốc mộ xây mộ đá mới là việc cần thiết phải làm của gia đình người đã khuất. Đá mỹ nghệ Tài phú là đơn vị lắp đặt mộ đá đẹp uy tín nhất Ninh Bình. Với sự chuyên nghiệp của những nghệ nhân lâu năm có tâm với nghề. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm đẹp nhất, tốt nhất làm hài lòng Quý khách.

Mộ đá ba đao đẹp 04 (Mộ ba mái đá),Mộ đá ba mái, Cải táng bốc mộ để xây mộ đá đẹp

Mộ đá đẹp được làm tại damynghetaiphu.com

Ý nghĩa cuả việc cải táng bốc mộ 

         Cải táng bốc mộ là một trong những phong tục tập quán của người Việt Nam ta từ xưa tới nay. Khi một người nào đó chết đi sẽ được người thân làm lễ cúng ma chay. Sau khi được đặt trong quan tài thì đem đi chôn cất ở phần đất của tổ tiên. Do điều kiện khí hậu ẩm mà chiếc quan tài sẽ bị hư hỏng dần theo thời gian. Vì vậy ta phải tiến hành việc cải táng bốc mộ.

         Việc cải táng bốc mộ thường được thực hiện trong vòng khoảng 3 năm đến 9 năm sau khi chôn cất người đã khuất. Trước khi thực hiện ta phải mời thầy bói xem ngày lành tháng tốt và tuổi của người bốc mộ. Nếu thực hiện tốt sẽ được họ phù hộ độ trì đi theo bảo vệ và đem lại những điều tốt đẹp đến cho gia chủ. Còn không vận hạn xấu có thể sẽ sảy đến với họ.

          Xây một ngôi Mộ đá đẹp là một điều tốt đẹp nhất thể hiện lòng thành kính của người còn sống đối với người đã mất. Việc cải táng bốc mộ có ý nghĩa rất linh thiêng nó được coi là phong tục tập quán, nét đẹp tâm linh của dân tộc Việt Nam.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • CÔNG TY CP SẢN XUẤT & ĐẦU TƯ TÀI PHÚ
  • Cơ sở 1: thôn Đồng Quan, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.
  • Cơ sở 2: xã Thọ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An.
  • Đại diện: Ông Đào Sỹ Thi
  • Điện thoại: 0988.223.111 – 0838.223.111
  • Email:    damynghetaiphu@gmail.com
  • Website: https://damynghetaiphu.com
  • Đá mỹ nghệ TÀI PHÚ sẽ luôn là lựa chọn số 1 của Quý Khách Hàng. Chúng tôi rất hân hạnh đươc đón tiếp Quý Khách. Trân trọng!
mộ đá tròn , , , , mẫu mộ đá đẹp