Bàn đá đẹp, mẫu Bàn ghế đá đẹp

Bàn đá đẹp, mẫu Bàn ghế đá đẹp – Một sản phẩm giúp cho không gian của gia đình của Quý khách thêm phần sang chảnh, lịch sự và tạo sự thoải mái, thư giãn, và gần gũi với thiên nhiên hơn. Việc lựa chọn một chiếc bàn đá, bàn ghế đá đẹp, Bàn đá tự nhiên phù hợp với sở thích, diện tích, không gian của gia đình Quý khách là điều hết sức quan trọng.

Tại Đá mỹ nghệ Tài Phú, chúng tôi hân hạnh được mang đến cho quý khách hàng những mẫu bàn đá chất lượng. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được Báo giá Bàn đá, Báo giá Bàn ghế đá tốt nhất.

Quy cách : Kích thước theo mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Màu sắc: Trắng

Chất liệu: Đá tự nhiên, nguyên khối, có thể là Đá xanh, Đá trắng hoặc đá đen nguyên khối.

Phong cách: Hiện đại

Bàn đá marble trắng mang phong cách hiện đại, kiểu dáng đơn giản nhưng sang trọng, nhẹ nhàng, cảm giác thoải mái khi ngồi.

Bàn ghế đá luôn được chúng tôi phát triển và sản xuất phù hợp tiêu chí khách hàng dù khó tính nhất.

Bên cạnh nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm mặt đá, bàn ghế đá ăn, bàn ghế đá tự nhiên đẹp chúng tôi còn nhận gia công các sản phẩm bàn ghế nhà hàng, khách sạn theo đơn đặt hàng của quý khách hàng.

Bàn đá đẹp, mẫu bàn ghế đá đẹp bằng đá xanh tự nhiên nguyên khối tại Đá mỹ nghệ Tài Phú. Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Bàn đá đẹp, mẫu bàn ghế đá đẹp bằng đá xanh tự nhiên nguyên khối tại Đá mỹ nghệ Tài Phú. Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Mọi chi tiết xin Liên hệ:

Công ty Đá mỹ nghệ Tài Phú

Địa chỉ: Đồng Quan, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại: Mr. Đào Sỹ Thi: 0988.223.111 | 01238.223.111

Website: http://damynghetaiphu.com
Đá mỹ nghệ Tài Phú sẽ luôn là lựa chọn số 1 của Quý khách hàng.