Địa chỉ làm Biển hiệu đá khối, bia đá tự nhiên uy tín chất lượng

Vài nét về Làng nghề Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân – Ninh Bình

          Ninh Vân là xã miền núi nằm ở phía tây nam của huyện Hoa Lư tỉnh Ninh Bình. Xưa là ngoại vi của kinh thành Hoa Lư với hai triều đại Đinh, Tiền Lê và 05 năm đầu triều Lý. Là một làng nghề được hình thành để phục vụ cho kinh đô lúc bấy giờ. Trụ sở xã Ninh Vân cách trung tâm thành phố Ninh Bình 7,5 km. Xã Ninh Vân có một phần diện tích thuộc quần thể di sản thế giới Tràng An.

          Vị trí địa lý: Phía Bắc giáp với các xã Ninh Hải, Ninh Thắng; phía Đông giáp với Ninh An, Mai Sơn; và phía Tây và phía Nam giáp thành phố Tam Điệp.

          Ninh Vân- Hoa Lư là một làng nghề chạm khắc đá truyền thống lâu đời tại Ninh Bình. Qua bao thăng trầm lịch sử, nghề đá Ninh Vân đã gắn liền với các công trình bằng đá tiêu biểu như đền Đinh Lê, Nhà thờ đá phát diệm, các lăng tẩm, mộ, con giống… được đưa đi nhiều nơi trên cả nước.

          Ninh Vân – Hoa Lư  được truyền từ bao thế hệ ông cha, từ đời này sang đời khác. Luôn dành trái tim và cuộc đời để thổi hồn cho những tảng đá vô tri vô giác. Tiếp thu tinh hoa của bao thế hệ cha ông đi trước, kết hợp giao lưu và hội nhập thị trường. ĐÁ MỸ NGHỆ TÀI PHÚ đã được hình thành. Cho đến thời điểm hiện tại, ĐÁ MỸ NGHỆ TÀI PHÚ là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm. Ngày càng đáp ứng nhu cầu phát triển của làng nghề nói chung và công ty nói riêng. Tại đây, quy tụ đội ngũ nghệ nhân, công nhân có tay nghề cao. Đã tham gia thi công nhiều công trình trọng điểm quốc gia, cũng như tư nhân. Và Nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

          ĐÁ MỸ NGHỆ TÀI PHÚ đã và đang đa dạng hóa danh mục sản phẩm. Với những mặt hàng chủ lực như: phục chế đền chùa nhà cổ bằng đá, chế tác lan can, đá lát vỉa hè công viên, nghĩa trang, đô thị, cầu đá, giếng đá, tượng đài, phù điêu. Mộ đá, lăng mộ đá, cột đá, chân tảng đá, bậc thềm đá, tượng đá, bia đá, BIỂN HIỆU ĐÁ KHỐI tự nhiên, bàn ghế đá tự nhiên….

          Nhận thiết kế, sản xuất, thi công hoàn thiện tại chân công trình trên phạm vi toàn quốc cũng như xuất khẩu, không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm, tay nghề, đa dạng về mẫu mã,… Thể hiện được cái tâm, cái tài và lòng nhiệt huyết đam mê với công việc. Nhận bán buôn, bán lẻ các loại đá lũa, đá non bộ, tiểu cảnh sân vườn, đá phong thuỷ các loại.

          Sản phẩm đá mỹ nghệ của TÀI PHÚ vô cùng đa dạng về mẫu mã, chủng loại, được sản xuất từ chính đôi bàn tay lành nghề, khéo léo của các nghệ nhân nổi tiếng, kinh nghiệm lâu năm, vốn xuất thân từ  làng nghề đá Ninh Vân, Vậy nên khách hàng không cần lo lắng về vấn đề chất lượng hay giá thành.

          Để tận mắt chiêm ngưỡng những kiệt tác hoàn mỹ từ đá và lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất, hãy đến với cơ sở chúng tôi tại địa chỉ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT & ĐẦU TƯ TÀI PHÚ

Địa chỉ: thôn Đồng Quan- xã Ninh Vân huyện Hoa Lư- Ninh Bình.

Website: damynghetaiphu.com

Hotline: 0988 223 111 và 0838 223 111.

ĐÁ MỸ NGHỆ TÀI PHÚ: LINH HỒN ĐÁ VIỆT.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách trên mọi miền Tổ Quốc. Trân trọng!

 

mộ đá tròn , , , mẫu mộ đá đẹp