Các sản phẩm đẹp làm từ đá tuyết sơn

1. Một vài nét về ĐÁ TUYẾT SƠN

          ĐÁ TUYẾT SƠN (tuyết trên núi hay còn gọi là ĐÁ VÂN MÂY) là dòng đá tự nhiên rất đẹp được thiên nhiên ban tặng cho vẻ đẹp hoang sơ cùng màu sắc độc đáo. Đặc điểm của loại đá này là vân đá sọc đen trắng rõ rệt. Với đường nét kỳ lạ tạo nên quần thể kiến trúc mỹ quan đẹp.

         Hiện nay ĐÁ TUYẾT SƠN đang được rất nhiều người chú ý đặt làm với nhiều sản phẩm đa dạng như: Đá cảnh, Hòn non bộ, tiểu cảnh sân vườn, tranh đá, bàn ghế đá, con tiện lan can cầu thang nhà Biệt thự… Có thể nói Đá tuyết sơn là loại đá bán quý có đặc trưng riêng và có giá trị cao cho người chơi.

         Bằng óc sáng tạo của mình các nghệ nhân làng nghề đá Ninh vân đã tỉ mỉ tạo ra các sản phẩm gây sức hút với tất cả người nhìn khi cho ra các sản phẩm làm từ đá tuyết sơn ra thị trường.

2. Hình ảnh sản phẩm làm từ ĐÁ TUYẾT SƠN

          Dưới đây là một vài sản phẩm được làm từ ĐÁ VÂN MÂY:

Tranh đá tuyết sơn đẹp, đá tuyết sơn, đá vân mây

Tranh da canh bang da tuyet son dep 03

 

Bia đá tuyết sơn đẹp, Đá cảnh đẹp làm từ đá tuyết sơn, đá tuyết sơn, đá vân mây

Da canh dep lam tu da tuyet son 04

          Đá cảnh 04 được tạo thành hình những ngọn núi trùng trùng điệp, nhấp nhô. Kết hợp cùng với màu sắc đặc trưng của loại đá này làm tăng thêm vẻ đẹp tiềm ẩn của sản phẩm.

Non bộ đá tuyết sơn, đá tuyết sơn, đá vân mây

Hon non bo da tuyet son 05

          Với nhiều hình dạng lớn bé khác nhau người thợ đá Ninh vân đã sắp xếp những viên Đá Vân Mây thành một HÒN NON BỘ ĐÁ  có ỹ nghĩa phong thủy phù hợp với yêu cầu của Gia chủ. Bên cạnh đó việc sử dụng đá mồ côi, đá ninh bình làm non bộ đá cũng rất đẹp mà chi phí lại thấp phù hợp với túi tiền của nhiều Khách hàng.

Bàn ghế đá làm bằng đá tự nhiên, đá tuyết sơn, đá vân mây

Ban ghe da tuyet son

          Mọi người cho rằng ĐÁ TUYẾT SƠN là Linh khí của Đất trời. Có tác dụng xua đuổi tà khí, vận hạn, tai ương mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Chính vì vậy mà Đá tuyết sơn được rất nhiều người chơi ưa chuộng và săn lùng ngày càng nhiều.

3. Địa chỉ cung cấp sản phẩm làm từ Đá Tuyết sơn

 

  • CÔNG TY CP SẢN XUẤT & ĐẦU TƯ TÀI PHÚ
  • Cơ sở 1: thôn Đồng Quan, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.
  • Cơ sở 2: xã Thọ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An.
  • Đại diện: Ông Đào Sỹ Thi
  • Điện thoại: 0988.223.111 – 0838.223.111
  • Email:    damynghetaiphu@gmail.com
  • Website: https://damynghetaiphu.com
  • Đá mỹ nghệ TÀI PHÚ sẽ luôn là lựa chọn số 1 của Quý Khách Hàng. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp Quý Khách. Trân trọng!

 

mộ đá tròn , mẫu mộ đá đẹp