Thiết kế Tiểu cảnh sân vườn – Làm hồ cá koi có non bộ đá đẹp

          Cùng với xu thế của đất nước hiện đang có nhiều nhà cao tầng, nhà vườn mọc lên. Nhu cầu làm TIỂU CẢNH SÂN VƯỜN ngày càng gia tăng. Đặc biệt là xu hướng làm NON BỘ ĐÁHỒ CÁ KOI được coi là không gian SỐNG cho con người. Một trong những đam mê của nhiều người nó làm cho cuộc sống trở nên sống động hơn. Nhìn thấy không gian sống đó làm cho con người thư thái sau nhiều giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

          Ở mỗi diện tích và không gian sống khác nhau thì có thiết kế khác nhau sao cho phù hợp với phong thủy của gia chủ. Dưới đây là một số mẫu thiết kế mà Công ty CP Sản xuất & đầu tư Tài Phú muốn giới thiệu tới Quý Khách Hàng tham khảo:

Thiết kế hồ cá koi đẹp, hòn non bộ đá, Thiết kế Tiểu cảnh sân vườn,

Thiet ke ho ca koi va non bo da dep 01

         Mẫu thiết kế 01 là mẫu thiết kế ở nơi có không gian hẹp, có tường bao quanh. Chiều dài 5m, chiều rộng 3,5m. Hòn non bộ đá được thiết kế đặt ở chính giữa phía trước là hồ cá koi xung quanh hồ được xây bởi những hòn đá sỏi bên cạnh được bố trí cây cối và hoa lá rất đẹp mắt. Trong hồ không chỉ nuôi cá mà còn có thể trồng hoa sen càng làm cho cảnh vật nơi đây thêm sinh động. Phía ngoài hồ cá được xây gạch đứng xếp thành 2 hình vòng cung to nhỏ khác nhau một cách hợp lý. Tổng thể không gian là mẫu thiết kế rất đẹp để quý khách lựa chọn.

phối cảnh tiểu cảnh sân vườn có hồ cá koi đẹp, non bộ đá, hồ cá koi

Thiết kế Tiểu cảnh sân vườn đẹp, hồ cá koi đẹp có non bộ đá và lầu đá 02

          Mẫu số 2 là mẫu thiết kế có diện tích rộng: chiều dài hơn 10m, chiều rộng 3m. HỒ CÁ KOI được thiết kế uốn lượn kéo dài từ ngoài vào trong. Phía ngoài có một chiếc Cầu đá bắc qua hồ lên LẦU ĐÁ, bên trong có 1 bộ Bàn ghế đá ngồi uống trà tâm sự và ngắm nhìn phong cảnh xung quanh. Bên cạnh lầu có đặt một hòn non bộ đá làm phong thủy. Tại đây có thể tạo hệ thống nước chảy ra từ trên non bộ xuống hồ vừa đẹp mà lại có tác dụng điều hòa khí ô xy trong hồ cá.

          Phía trong gần cuối hồ cá được thiết kế trồng một khóm hoa hồng đỏ xung quanh có dải lớp sỏi nhỏ màu đen bên ngoài cố định bằng các viên đá sỏi to hơn sáng màu hơn. Trên nền cỏ còn đặt một vài viên đá tròn nhỏ tạo hình chữ s quanh bồn cây. Dọc xung quanh hồ cá đều được trang trí bằng nhiều loại cây cảnh khác nhau tạo nên vẻ đẹp từ thiên nhiên.

Thiết kế Tiểu cảnh sân vườn - hòn non bộ đá 03, hồ cá koi

hon non bo da 03

         Mẫu số 3 có thiết kế đơn giản chỉ bao gồm HON NON BO đá và bức tường đá phía sau non bộ. Ngoài ra có thể đặt thêm Đèn đá làm trang trí tiểu cảnh sân vườn có thể thắp sáng vào buổi tối tạo nên không gian lung linh huyền ảo.

Làm hồ cá koi và non bộ đá, Thiết kế tiểu cảnh sân vườn, hồ cá koi có non bộ đá đẹp 04

Thiet ke tieu canh san vuon , ho ca koi co non bo da dẹp 04

          Mẫu thiết kế 04 là mẫu thiết kế có hồ cá và non bộ đặt ở vườn nhà nơi có không gian rộng và thoáng mát. Mỗi thiết kế có hình dáng và kích thước khác nhau, cách trang trí khác nhau sao cho hợp lý và đẹp mắt.

          Giá cả thi công Non bộ đá và hồ cá koi có giá cả tương đối hợp lý nên ai cũng có thể mang không gian sống về cho ngôi nhà của mình. Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

Công ty CP Sản xuất & Đầu tư Tài Phú

Đ/C: Đồng quan – Ninh vân – Hoa lư – Ninh Bình.

Hotline: 0988.223.111 – 0838.223.111

Email: damynghetaiphu@gmail.com – Web: damynghetaiphu.com

Facebook: https://www.facebook.com/TAIPHUstone/

 

Từ khóa: mộ đá đôi , , , mộ đá tam sơn