Đèn đá ĐẸP, mẫu đèn đá trang trí 2

          ĐÈN ĐÁ ĐẸP, mẫu đèn đá trang trí 2 – Mẫu Đèn đá ĐẸP, mẫu đèn đá TRANG TRÍ khuôn viên của ngôi nhà, Biệt thự, dinh thự cao cấp, khu nhà lâu đài đẹp hay dùng ở đình chùa, miếu thờ, điện thờ, nhà thờ họ, lăng thờ đá, khu lăng thờ đá…Đây là mẫu đèn đá đẹp, mẫu đèn đá trang trí Do Công ty Cổ phần và Đầu tư Tài Phú tư vấn, thiết kế, chế tác và vận chuyển lắp đặt cho khách hàng ở trên TOÀN QUỐC.

Mẫu đèn đá đẹp , mẫu đèn trang trí 2

Mẫu đèn đá đẹp, đèn đá đẹp, đèn đá trang trí

Mẫu đèn đá đẹp, đèn đá trang trí ĐẸP

         Đèn đá có nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Mẫu đèn chúng tôi muốn giới thiệu cho Quý khách hàng được chạm khắc hoa văn rất tinh tế. Nó thể hiện chi tiết ở phần đế, bát và bóng đèn. Đặc biệt là phần bóng đèn được chạm hoa văn ĐẸP đục thủng mà vẫn tạo nên sự uyển chuyển của cành hoa. Bóng đèn có hình lục giác mỗi cạnh được chạm một bông hoa rất đẹp. Phần đao đèn nhìn trông giống chiếc nón đội lên như để che mưa che nắng vậy. Nói đến đây tôi lại tưởng tượng  ra người con gái mặc áo dài đội chiếc nón bài thơ. Một hình ảnh đẹp của người phụ nữ Việt nam.

         Đèn được làm từ ĐÁ có độ bền trường tồn với thời gian, hoa văn tinh tế mang nhiều nét đẹp cổ kính trang nghiêm. Công ty TÀI PHÚ chuyên cung cấp Đèn đá đẹp, Mẫu đèn đá ĐẸP, mẫu đèn đá trang trí cho khuôn viên của Biệt thự, Lâu đài hay đình chùa, nhà thờ tố, khu lăng mộ…

Mọi chi tiết xin Liên hệ:

Công ty Đá mỹ nghệ Tài Phú

Địa chỉ: Đồng Quan, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại: Mr. Đào Sỹ Thi: 0988.223.111 | 01238.223.111

Website: http://damynghetaiphu.com
Đá mỹ nghệ Tài Phú sẽ luôn là lựa chọn số 1 của Quý khách hàng.